Website đang được phát triển

Bàn di chuột có kê cổ tay ELECOM MP-101

Bàn di chuột có kê cổ tay ELECOM MP-101

  • Nhà sản xuất: ELECOM
  • Dòng sản phẩm: MP-101
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • Bàn di chuột có kê cổ tay ELECOM MP-101 có tác dụng vừa làm miếng lót di chuyển chuột, giúp kê cổ tay khỏi mỏi và chai khi tiếp xúc với bàn quá lâu.
  • 790.000 VNĐ

Tùy chọn đang có

Bàn di chuột có kê cổ tay ELECOM MP-101 miếng lót chuột máy tính

Bạn đang cần tìm mua miếng lót chuột và cả miếng kê cổ tay chống mỏi khi làm việc với chuột thời gian dài? Kết hợp 2 trong 1, bàn di chuột có kê cổ tay ELECOM MP-101 giúp bạn giảm chai, mỏi tay và di chuyển chuột một cách nhanh chóng.

Đánh giá thiết kế sản phẩm

- Miếng kê cổ tay được thiết kế vừa vặn, khá tương xứng với cổ tay người dùng dù là nam hay nữ nhưng lại không quá chiếm diện tích bàn. Bạn có thể thoái mái rê chuột trên đó trong quá trình làm việc.

Bàn di chuột có kê cổ tay ELECOM MP-101 gồm 3 màu dễ chịu: xám, lam nhạt và trắng tùy theo thẩm mỹ người dùng để lựa chọn.

- Sản phẩm tích hợp miếng kê cổ tay giúp bạn giảm tối đa vật dụng trên bàn, giúp bạn có nhiều diện tích trống để để nhiều vật dụng khác như sách, ly nước, ..

- Bàn di chuột được làm vật liệu cao su tổng hợp linh hoạt kết hợp các tính chất của cao su và gel giúp cổ tay luôn cảm thấy thoải mái khi kê lên.

Bàn di chuột có kê cổ tay ELECOM MP-101

Đánh giá hiệu quả sử dụng của bàn di chuột có kê cổ tay ELECOM MP-101

- Bàn di chuột MP-101 giúp người dùng thoát khỏi tình trạng mỏi tay, chai tay khi sử dụng chuột trong thời gian dài và giúp chuột di chuyển nhẹ nhàng hài hòa.

- Sản phẩm có thể hút dính vào bàn do đó, bạn yên tâm khi sử dụng miếng kê sẽ không xê dịch làm ảnh hưởng công việc của bạn.

- Ngoài ra, bàn di chuột có kê cổ tay ELECOM MP-101 có độ đàn hồi cao tránh được tình trạng bóp méo khi sử dụng làm mất thẩm mỹ.

Bàn di chuột có kê cổ tay ELECOM MP-101

Vì những tính năng và hiệu quả sử dụng trên mà  bàn di chuột có kê cổ tay ELECOM MP-101 được ví mềm mại như má em bé. Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu sản phẩm tuyệt vời này thì hãy đến ngay hệ thống cửa hàng Happystores để lựa ngay nhé. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng, chất lượng cao và thời gian bảo hành 12 tháng. Quá tiện lợi cho sản phẩm kết hợp hoàn hảo này.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Kích thước

Chiều rộng 193 mm × chiều sâu 226 mm x cao 20 mm

Vật liệu

Bề mặt: Polyurethane tổng hợp da, Mặt sau: Polyurethane, Tay bên trong: Cao su tổng hợp

Không có đánh giá cho sản phẩm này.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt