Đại lý vui lòng  Đăng nhập trước khi mua hàng
Chính thức: Siêu phẩm chống ồn Sennheiser Momentum Wireless 4 đã cập bến Song Tấn
7 tháng 9, 2022 bởi
Chính thức: Siêu phẩm chống ồn Sennheiser Momentum Wireless 4 đã cập bến Song Tấn
CÔNG TY TNHH SX TM DV XNK SONG TẤN, Trịnh Thị Yến Nhi
| Chưa có bình luận

Sennheiser fans ơi, siêu phẩm chống ồn Momentum Wireless 4 đã chính thức cập bến nhà Song Tấn rồi đấy. Với mức giá cực cạnh tranh 9.499.000đ, cùng khám phá ngay nào!

Những điểm nổi bật trên Sennheiser Momentum Wireless 4

Hệ thống âm thanh đẳng cấp nhất

Sở hữu âm thanh đặc trưng nhà Sennheiser với hệ thống âm thanh lấy cảm hứng từ audiophile đẳng cấp nhất. Momentum Wireless 4 với hệ thống đầu 42mm mang lại độ động, rõ ràng và âm nhạc tuyệt vời.

Âm thanh hoàn hảo bằng cách sử dụng EQ tích hợp, cài đặt trước, chế độ âm thanh và tính năng Cá nhân hóa âm thanh, giúp điều chỉnh âm thanh phù hợp với thính giác cá nhân của bạn.

Tích hợp tích năng chống ồn chủ động và chế độ nghe xuyên âm hoàn toàn mới

Sennheiser Momentum Wireless 4 đưa bạn vào thế giới âm thanh đắm chìm với chế độ chống ồn chủ động thích ứng thế hệ mới. Mỗi cú chạm sẽ giúp bạn nghe rõ từng chi tiết, hòa mình vào một không gian giải trí đỉnh cao mà không sợ bị môi trường làm phiền.

Tuy nhiên, Momentum Wireless 4 cũng không tách rời bạn khỏi thực tế với chế độ xuyên âm mới, chỉ cần kích hoạt tính năng này, ngay lập tức mỗi cú chạm sẽ đưa bạn về thế giới thực, kết nối với những âm thanh quan trọng, không bỏ lỡ bất kỳ hoạt động nào mà chẳng cần phải tháo tai nghe ra.

Momentum Wireless 4 với thiết kế cao cấp

Hãy thoải mái tận hưởng âm nhạc sống động chìm đắm cùng một thiết kế ấn tượng, hoàn toàn phá vỡ những gì bạn hình dung được từ các thế hệ trước đó. Năng động hơn, tinh tế hơn, vừa vặn hơn, linh hoạt động, êm hơn... tất cả được gói gọn trong chiếc Momentum Wireless 4 này!

Thời lượng pin ấn tượng

60 giờ là con số cực khủng mà Sennheiser Momentum Wireless 4 có thể đem đến cho bạn. Thỏa thích làm những điều bạn muốn với người đồng hành ấn tượng này. Nghe liên tục cả khi bạn bay vòng quanh thế giới và khả năng sạc nhanh giúp nghe thêm 6 giờ chỉ trong 10 phút.

Trải nghiệm thú vị với Sennheiser Smart Control App

Để có trải nghiệm thực sự phù hợp, hãy tải ứng dụng Sennheiser Smart Control, ứng dụng này giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh âm thanh bằng EQ tích hợp, các chế độ âm thanh và tính năng Cá nhân hóa âm thanh mới.

Chần chừ gì nữa mà không nhanh tay click ngay Sennheiser Momentum Wireless 4 vào giỏ hàng của bạn!!!

Đăng nhập để viết bình luận