Đại lý vui lòng  Đăng nhập trước khi mua hàng
Mua tai nghe tặng tai nghe khi pre-order bộ 3 True Wireless mới từ Yamaha TW-E5B/TW-E7B/TW-ES5A
22 tháng 9, 2022 bởi
Mua tai nghe tặng tai nghe khi pre-order bộ 3 True Wireless mới từ Yamaha TW-E5B/TW-E7B/TW-ES5A
CÔNG TY TNHH SX TM DV XNK SONG TẤN, Trịnh Thị Yến Nhi
| Chưa có bình luận

Bộ 3 True Wireless TW-E5B/TW-E7B/TW-ES5A là thế hệ tai nghe tiếp theo của Yamaha với tinh thần True Sound.

Tháng 9/2022, Yamaha tiếp tục giới thiệu đến người dùng Việt Nam 3 phiên bản True Wireless gồm tai nghe True Wireless YAMAHA TW-E5B, tai nghe True Wireless chống ồn YAMAHA TW-E7B, tai nghe True Wireless thể thao YAMAHA TW-ES5A.

Nhà phân phối Song Tấn hiện chính thức nhận pre-order cho bộ 3 True Wireless mới này từ hôm nay.

Chương trình pre-order tai nghe True Wireless Yamaha

Quà tặng trong thời gian pre-order:

Thời gian áp dụng pre-order: Từ 22.09.2022 đến 07.10.2022

Khám phá bộ 3 tai nghe True Wireless Yamaha TW-E5B/TW-E7B/TW-ES5A


True sound

Lắng nghe mọi chi tiết sống động và chân thực như đang ở phòng thu của nghệ sĩ yêu thích, hoặc từ hàng ghế tốt nhất trong một buổi hòa nhạc. Tai nghe đỉnh cao này kết hợp công nghệ âm học và điện tử từ Yamaha, cho phép người dùng tận hưởng những giai điệu mượt mà vượt qua giới hạn của thiết kế nhỏ gọn.

Âm thanh trung thực

Sự kết hợp của việc lựa chọn vật liệu tỉ mỉ, cấu trúc trình điều khiển lớn và kinh nghiệm điều chỉnh âm thanh từ Yamaha, bộ 3 TW-E5B/TW-E7B/TW-ES5A đem đến độ động đầy đủ, độ rõ ràng vượt trội và phản hồi tuyệt vời trên toàn bộ phổ tần số - mang lại cho bạn trải nghiệm âm thanh trung thực đáng kinh ngạc mà không có bất kỳ tai nghe nào có được.

Âm thanh phong cách, thoải mái tối đa

Sự vừa vặn giúp tạo ra âm thanh tốt nhất. Cấu trúc được thiết kế công thái học và có hình dạng bầu dục cong mềm mại, vừa khít với tai bạn, mang lại sự thoải mái đặc biệt và âm thanh phong phú.

Quà tặng

Ngoài ra các sản phẩm quà tặng là hai tai nghe YAMAHA EP-E30AYAMAHA EP-E50A cũng được trang bị những tính năng cực kỳ hấp dẫn. Hãy cùng tìm hiểu bằng cách nhấp vào link đính kèm nhé!

Chương trình quá hấp dẫn đừng nên bỏ lỡ, nhanh tay pre-order để có cơ hội nhận quà tặng cực hot trong thời gian đặt trước bộ 3 True Wireless TW-E5B/TW-E7B/TW-ES5A từ Yamaha Song Tấn nhé!

Đăng nhập để viết bình luận