Đại lý vui lòng  Đăng nhập trước khi mua hàng
100 thương hiệu âm thanh trình diễn tại Triển lãm AVSHOW 2022
7 tháng 6, 2023 bởi
100 thương hiệu âm thanh trình diễn tại Triển lãm AVSHOW 2022
CÔNG TY TNHH SX TM DV XNK SONG TẤN, Trịnh Thị Yến Nhi
| Chưa có bình luận

100 thương hiệu thiết bị âm thanh, trong đó có nhiều tên tuổi hàng đầu thế giới, cùng trình diễn tại Triển lãm AVSHOW 2022 khai mạc sáng 23-9 tại Hà Nội.

Sau 2 năm chịu ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, triển lãm chuyên ngành về các thiết bị điện tử AVSHOW lần thứ 18 đã lại diễn ra với quy mô không thua kém AVSHOW năm 2019. 

Triển lãm năm nay có 33 phòng triển lãm từ 25 đơn vị tham gia là các nhà sản xuất, phân phối bán lẻ khắp cả nước, trưng bày khoảng 100 thương hiệu âm thanh cao cấp.

Một số sản phẩm đáng chú ý tại AVSHOW 2022 như: loa hi-end Goldmund Apologue Anniversary không dây phiên bản giới hạn chỉ có 25 cặp trên toàn cầu; cặp loa đầu bảng Viva Audio Master Horn; cặp Power amply T+A Mono Block phiên bản kỷ niệm 40 năm; máy chiếu siêu gần X2000 của Viewsonic…

Triển lãm cũng là nơi trưng bày linh phụ kiện chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng như Dayton Audio (Mỹ), Fostex (Nhật Bản), Oehlbach (Đức), Visaton (Đức), Jantzen Audio (Đan Mạch), Solen (Pháp)... 

Các thương hiệu hi-end lâu đời như Harberth (Anh), Xavian (Cộng hòa Séc), Graham Audio (Anh) và Canor (Slovakia) cũng góp mặt tại AVSHOW 2022.

Không gian triển lãm được thiết kế trong các phòng riêng tại khách sạn Daewoo Hà Nội với khả năng cách âm tốt, cho phép các sản phẩm âm thanh thoải mái thể hiện khả năng của mình. Đồng thời, khách tham quan cũng dễ dàng thưởng thức chất lượng của các hệ thống loa mà không bị phân tâm bởi các gian hàng, sản phẩm khác.

Bên cạnh các sản phẩm âm thanh hiện đại, AVSHOW 2022 cũng có các gian hàng trưng bày những sản phẩm băng đĩa nhạc xưa cũ, giúp những người yêu nhạc xưa hoặc thích sưu tầm dễ dàng tìm kiếm, mua sắm…

Khách tham quan thưởng thức chất lượng một hệ thống âm thanh 'khủng' - Ảnh: NHƯ QUỲNH

Khách tham quan tìm hiểu những đĩa nhạc xưa - Ảnh: NHƯ QUỲNH

Người dùng tìm hiểu các linh kiện dàn âm thanh - Ảnh: NHƯ QUỲNH

Một cuộc chia sẻ về cách chơi thiết bị âm thanh - Ảnh: NHƯ QUỲNH

Theo tuoitre

Song Tấn đã đồng hành cùng Gojoy trong Triển lãm AVSHOW 2022 và mang đến những trải nghiệm thú vị cho người yêu âm nhạc, góp phần tạo nên sân chơi đẳng cấp cho cộng đồng audiophile Việt Nam nói chung.

trong Tin 24h
Đăng nhập để viết bình luận