Elecom ra mắt túi đựng phụ kiện Minio BMA-MNOGC01 dành cho người "hệ ngăn nắp"
14 tháng 10, 2022 bởi
Elecom ra mắt túi đựng phụ kiện Minio BMA-MNOGC01 dành cho người "hệ ngăn nắp"
CÔNG TY TNHH SX TM DV XNK SONG TẤN, Trịnh Thị Yến Nhi
| Chưa có bình luận

Elecom - thương hiệu đến từ Nhật Bản nổi tiếng với các dụng cụ văn phòng phẩm tiện ích với các thiết kế vô cùng hợp trend, rất được lòng người tiêu dùng trên khắp thế giới. Mới đây Elecom đã ra mắt túi đựng phụ kiện Elecom Minio BMA-MNOGC01 dành cho người "chơi hệ ngăn nắp", hứa hẹn sẽ là một món đồ không thể thiếu đối với nhiều người.

Túi đựng phụ kiện Minio BMA-MNOGC01

Thiết kế và sự tiện dụng luôn gắn bó chặt chẽ với nhau, đặc biệt đối với các vật dụng phục vụ cho nhu cầu sử dụng, làm việc, học tập hằng ngày. Ví dụ như Elecom luôn tích cực thu hút người tiêu dùng bởi những thiết kế mới lạ, đột phá, phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng lẫn trang trí của họ.

Túi đựng phụ kiện Minio BMA-MNOGC01

Nhận thấy sự cần thiết khi các vật dụng như bút, viết, giấy note, chuột, thước... quá nhiều thứ linh tinh bày bừa trên bàn làm việc, Elecom đã cho ra mắt túi đựng phụ kiện ELECOM Minio BMA-MNOGC01. Chiếc túi xinh xắn và nhỏ gọn này tạo nên góc làm việc, học tập thêm thú vị và đầy cảm hứng.

Túi đựng phụ kiện Minio BMA-MNOGC01T

Elecom Minio BMA-MNOGC01 được đặt gọn gàng trên giá sách. Có 2 cách để đóng hộp gọn, đóng mặt hộp hướng vào trong, mang đến tính thẩm mỹ cao khi để trên giá sách hay bàn làm việc. Hoặc đóng lại bằng cách đưa mặt hộp hướng ra ngoài thì nó có thể được sử dụng như một hộp đựng tiện ích trong không gian làm việc của bạn.

Túi đựng phụ kiện Minio BMA-MNOGC01

Được trang bị đến 7 túi thun lớn, nhỏ nhiều kích cỡ, Elecom Minio BMA-MNOGC01 có thể mở rộng sắp xếp và lưu trữ các vật dụng từ chuột máy tính, bút, giấy note và cả sổ...

Túi đựng phụ kiện Minio BMA-MNOGC01

Vải bên ngoài có màu sắc tinh tế và vải bên trong có thiết kế hai màu với cách phối tươi mới. Lớp vải bên ngoài rất mịn và mềm khi sờ vào, cam kết không sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc từ động vật.

Túi đựng phụ kiện Minio BMA-MNOGC01

Từ dòng Minio, Elecom muốn tạo ra những sản phẩm giúp cải thiện hiệu quả công việc bằng cách sắp xếp tinh gọn, tối giản và tiện lợi mang theo bên người.

Giá của túi đựng phụ kiện ELECOM Minio BMA-MNOGC01 trên thị trường đang là 1.190.000đ được phân phối độc quyền bởi Song Tấn. Bạn có thể cân nhắc để sở hữu cho mình chiếc túi xịn xò này!

trong Tin 24h
Đăng nhập để viết bình luận