Đại lý vui lòng  Đăng nhập trước khi mua hàng
God Of War Ragnarok: Cách để đến Sanctuary Grove
16 tháng 12, 2022 bởi
God Of War Ragnarok: Cách để đến Sanctuary Grove
CÔNG TY TNHH SX TM DV XNK SONG TẤN, Trịnh Thị Yến Nhi
| Chưa có bình luận

God of War: Ragnarok là một kho tàng gồm những bí mật, câu đố và truyền thuyết được giữ cẩn thận, được sắp đặt một cách tinh tế. Có rất nhiều thứ để khám phá trong các vương quốc mà người chơi có thể chơi lại nhiều lần sau khi hoàn thành câu chuyện chính và vẫn tìm thấy điều gì đó mới mẻ. Truy cập vào Sanctuary Grove trong trò chơi chính xác là loại hoạt động khác thường khiến người hâm mộ của bộ truyện này say mê.

Nhưng đến được Sanctuary Grove vốn dĩ không phải là một nhiệm vụ hiển nhiên. Người chơi có thể lưu ý vị trí trên bản đồ ngay phía nam của Hồ Nine ở Midgard, nhưng họ có thể gặp khó khăn trong việc tìm ra chính xác cách đến đó. Đường đi có thể được ngụy trang, nhưng thật dễ dàng để truy cập cho bất kỳ ai quan tâm đến việc khám phá tác phẩm độc đáo này của God of War: Ragnarok.

God Of War Ragnarok: Cách để đến Sanctuary Grove

Điều kiện tiên quyết để truy cập Sanctuary Grove

Để đưa được Kratos đến Sanctuary Grove, trước tiên người chơi cần hoàn thành các nhiệm vụ cốt truyện chính của trò chơi. Điều này có nghĩa là đánh bại Odin và rolling the first set of credits trong God of War: Ragnarok. Phần kết và second-credit-roll rất đáng để bỏ thời gian, nhưng nó không cần thiết như một điều kiện tiên quyết để truy cập Sanctuary Grove.

Cách để tới đó

Nó có thể gây ngạc nhiên, nhưng đi bộ (hoặc bằng xe trượt tuyết) đến Sanctuary Grove không phải là một lựa chọn. Thay vào đó, để đến được địa điểm này, Kratos sẽ phải rời khỏi Midgard trong một thời gian ngắn. Sau khi hoàn thành trò chơi, hãy đến Mystic Gateway gần nhất và quay trở lại Sindri's House. Ra khỏi nhà, ném Rìu Leviathan vào chuông gió để triệu hồi Ratatoskr. Sau một cuộc trò chuyện ngắn, con sóc sẽ tặng người chơi một túi hạt giống Yggdrasil, cho phép Kratos truy cập Mystic Gateways ngay cả khi anh ta chưa từng đến trước đây.

God Of War Ragnarok: Cách để đến Sanctuary Grove

Bước tiếp theo là quay lại Mystic Gateway và truy cập Midgard. Chọn Gateway mới có thể truy cập vào Sanctuary Grove và di chuyển nhanh đến địa điểm.

Làm gì ở Sanctuary Grove?

God Of War Ragnarok: Cách để đến Sanctuary Grove

Bất chấp bí ẩn xung quanh việc đến Sanctuary Grove sau trò chơi, không có nhiều việc phải làm ở đây. Freya rất cần heart-to-heart với chú rùa bị bỏ quên của mình, Chaurli, điều này chắc chắn đáng giá đối với những người chơi quan tâm đến nhân vật hoạt động trong God of War.

Khi đối mặt với Chaurli, đi bên trái (Chaurli bên phải) để tìm Mirkweed sẽ hỗ trợ hoàn thành nhiệm vụ phụ Nine Realms in Bloom.

Khi đã xong, hãy nhìn xung quanh. Rời xa big guy một lần nữa có thể buồn, nhưng hy vọng Chaurli sẽ nhận được tình yêu trong tương lai của God of War.

Theo gamerant

Song Tấn là nhà phân phối chính thức đĩa game God of War: Ragnarok tại thị trường Việt Nam!

trong Tin 24h
Đăng nhập để viết bình luận