Đại lý vui lòng  Đăng nhập trước khi mua hàng
Lần đầu tiên Song Tấn đồng hành cùng Gojoy góp mặt trong “Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam - AV SHOW 2022”
23 tháng 9, 2022 bởi
Lần đầu tiên Song Tấn đồng hành cùng Gojoy góp mặt trong “Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam  - AV SHOW 2022”
CÔNG TY TNHH SX TM DV XNK SONG TẤN, Trịnh Thị Yến Nhi
| Chưa có bình luận

Gojoy là hệ thống cửa hàng chuyên bán lẻ sản phẩm công nghệ và gia dụng cao cấp, hiện đại bậc nhất từ những thương hiệu uy tín như Sony, Sennheiser, Yamaha, Zendure, Elecom… Gojoy sở hữu các cửa hàng nằm trong vị trí đắc địa của những trung tâm thương mại lớn. Tới đây, nhà phân phối Song Tấn sẽ phối hợp cùng Gojoy sẽ góp mặt trong “Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam - AV SHOW 2022”.

  • Thời gian: 9h00-18h00 ngày 23-24-25/09/2022
  • Địa điểm: Khách sạn DEAWOO - 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Không gian trải nghiệm âm thanh - AVSHOW 2022

Với mục tiêu giới thiệu đến đông đảo công chúng Việt Nam nói chung và người tiêu dùng tại Hà Nội nói riêng về những đột phá trên các dòng sản phẩm, cũng như muốn được kết nối gần hơn với người dùng, thúc đẩy sự phát triển của nền công nghệ âm thanh, khách mời sẽ có cơ hội trải nghiệm và trao đổi cởi mở với đại diện Song Tấn và Gojoy về các xu hướng mới trong lĩnh vực âm thanh hiện nay.

Khu vực trải nghiệm sản phẩm Sennheiser - AVSHOW 2022

Đặc biệt, tại triển lãm lần này, Song Tấn và Gojoy sẽ giới thiệu đến người dùng các công nghệ và tính năng thông minh trên thiết bị tai nghe cao cấp.

Khu vực trải nghiệm sản phẩm Sony - AVSHOW 2022

Khu vực trải nghiệm sản phẩm Yamaha - AVSHOW 2022

Tai nghe Sennheiser MOMENTUM True Wireless 3 giúp bạn cảm nhận sự hài lòng về chất âm, khám phá âm thanh có độ trung thực cao với công nghệ TrueResponse độc quyền cùng khả năng chống nước IPX4, thời lượng pin 28 giờ và tích hợp sạc không dây… mang đến một trải nghiệm hoàn hảo.

Tai nghe Sennheiser MOMENTUM Wireless 4 - tai nghe chống ồn thế hệ kế tiếp lấy cảm hứng từ âm nhạc, sở hữu thiết kế đột phá khi kết hợp sự cá tính và tinh tế, đồng thời mang đến cảm giác đeo êm tai trong thời gian dài. Đặc biệt thời lượng pin cao ngất ngưỡng đạt 60 giờ, cùng khả năng chống ồn tuyệt vời cho phép bạn hoàn toàn đắm chìm trong âm nhạc thực thụ.

Tai nghe cao cấp từ Sennheiser - AVSHOW 2022

Ngoài ra, còn các đại diện nổi bật như Sony LinkBuds – dòng True Wireless nhẹ nhất thế giới, Yamaha YH-L700A – tai nghe 3D cho trải nghiệm nghe đa chiều… Đồng thời, Song Tấn và Gojoy muốn mang đến không gian thưởng thức âm nhạc cá nhân hóa một cách thoải mái và chuẩn mực nhất để phù hợp với lối sống của người dùng hiện đại.

Không gian trải nghiệm âm thanh cao cấp - AVSHOW 2022

Khi tham gia sự kiện, người dùng có thể mua sắm các thiết công nghệ yêu thích với mức giá hấp dẫn và có cơ hội tham gia trò chơi vui nhộn để nhận về những phần quà giá trị từ Song Tấn và Gojoy.

  • Thời gian: 9h00-18h00 ngày 23-24-25/09/2022
  • Địa điểm: Khách sạn DEAWOO - 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
trong Tin 24h
Đăng nhập để viết bình luận