Đại lý vui lòng  Đăng nhập trước khi mua hàng
Năm nhân vật đáng xem trong God of War Ragnarok
7 tháng 6, 2023 bởi
Năm nhân vật đáng xem trong God of War Ragnarok
CÔNG TY TNHH SX TM DV XNK SONG TẤN, Trịnh Thị Yến Nhi
| Chưa có bình luận

Bằng cách nào đó, đã bốn năm kể từ khi phát hành God of War (2018) và người hâm mộ giờ chỉ còn một vài tuần nữa là đến phần tiếp theo: God of War Ragnarok. Thời gian cho câu trả lời, tiết lộ và những khúc quanh kịch tính đã đến, nhưng chính xác thì người hâm mộ nên tìm kiếm lại điều gì? Rất nhiều thứ đã được thiết lập trong các sự kiện của God of War, đến nỗi hầu hết người chơi có lẽ đã mất dấu ít nhất là một số chủ đề lỏng lẻo cho đến nay. Mặc dù vậy, rất có thể Ragnarok sẽ chọn những chủ đề đó, vì vậy đây là một vài điều cần chú ý. Lưu ý cho những ai chưa chơi hoặc chưa chơi xong God of War (2018): có những kẻ phá hoại cả chính và phụ ở phía trước.

 
 

Thor, Thần Sấm

Thor, Thần Sấm trong God of War Ragnarok

Thor không phải là người chơi tích cực trong các sự kiện của God of War, nhưng ảnh hưởng của anh ấy dù sao cũng được cảm nhận nhờ các con trai của anh ấy là Modi và Magdi. Trong suốt trò chơi, Kratos và Atreus kết thúc việc giết cả hai vị thần nhỏ, và Kratos nói một cách đáng ngại rằng “việc giết các vị thần sẽ có hậu quả.” Thật vậy, có vẻ như những hậu quả đó thực sự sắp xảy đến trong God of War Ragnarok, với Thor có thể sẽ là một trong những nhân vật phản diện chính của phần tiếp theo cùng với Freya hiện đang rất báo thù.

Khi anh ta tìm kiếm một cuộc đối đầu, Kratos chắc chắn sẽ bắt buộc, nhưng dường như không có người chiến thắng rõ ràng trong tình huống này. Ngay cả Mimir, người tự xưng là “người đàn ông thông minh nhất trong tất cả các vương quốc,” bản thân anh ta cũng không biết điều gì sẽ xảy ra nếu hai vị thần đến đánh nhau. Xem xét điều đó, có khả năng người hâm mộ sẽ được chiêu đãi ít nhất một vài cuộc đọ sức với Thor trước khi Ragnarok kết thúc.

Tuy nhiên, với tất cả sức mạnh của mình, Thor có thể không thực sự là mối đe dọa lớn nhất mà Kratos và anh ta phải đối mặt. Con trai. Rốt cuộc, sức mạnh vũ phu có thể được đáp ứng trực tiếp, nhưng sự kết hợp tai hại của âm mưu, lừa dối và thao túng lại là một thứ hoàn toàn khác. Kratos luôn được tôn vinh bởi những người sử dụng như vậy và có một kẻ thù trong vương quốc này sử dụng chúng tốt hơn bất kỳ kẻ thù nào khác.

Odin The All-Father

Odin The All-Father trong God of War Ragnarok

Liên tục được nhắc đến nhưng không bao giờ được nhìn thấy, All-Father có lẽ là người chịu trách nhiệm lớn nhất cho trạng thái hoàn toàn khủng khiếp của Cửu giới. Anh ta chịu trách nhiệm trực tiếp cho việc tiêu diệt Jotunn, kẻ đã giam cầm Mimir, phản bội Freya, gieo rắc mối bất hòa chết người ở Alfheim và đã nuôi dưỡng một gia đình tâm thần khá chuyên quyền, ranh giới của Aesir. Tác động của hành động của anh ta có thể đi xa hơn, nhưng đây là hầu hết những gì được biết rõ ràng về anh ta. Nói cách khác, anh ta là một gã tồi và một kẻ thống trị tồi tệ.

Odin cũng rất kín tiếng về các sự kiện trong tương lai và do đó đã chứng kiến ​​sự sụp đổ của chính mình thông qua Ragnarok. Ông ta là một kẻ chuyên quyền tham lam vô độ, sự sụp đổ không nằm trong kế hoạch của ông ta. Vì vậy, anh ta đã dành bao lâu để biết giờ làm việc, lên kế hoạch, âm mưu, tìm kiếm và giết người để ngăn chặn Ragnorok và hậu quả là anh ta mất quyền tối cao.

Việc xóa sổ Jotunn có lẽ là nỗ lực quyết liệt và tuyệt vọng nhất của anh ta. để ngăn chặn điều không thể tránh khỏi, vì vậy anh ta có thể sẽ phát điên nếu và khi anh ta biết về di sản Jotunn của Atreus. Tuy nhiên, xem xét tất cả những gì anh ấy đã biết, thật ngạc nhiên khi anh ấy vẫn đang đi theo con đường này. Ragnarok sẽ xảy ra, sự hiện diện của Jorgamander là bằng chứng cho điều đó. Mặc dù vậy, Odin gần như chắc chắn sẽ sớm xuất hiện và có thể đây sẽ là một trong những điều mà không ai trong Cửu giới có thể quên được.

Loki

Loki trong God of War Ragnarok

Vào cuối God of War, chúng ta biết rằng mẹ của Atreus, Faye, thực sự là một người Jotunn. Điều này có nghĩa là Atreus chính là con lai của Jotunn và là người thừa kế những hy vọng và mong muốn của mọi người. Nó cũng được tiết lộ rằng những người khổng lồ đã thấy trước mọi thứ mà anh ta và Kratos đã trải qua trong suốt câu chuyện và tên Jotunn của anh ta là”Loki.”

Người ta cũng gợi ý rằng anh ta có một vai trò quan trọng trong Ragnarok, hay còn gọi là trận chiến cuối cùng vào ngày tận thế và được miêu tả là để tang một Kratos dường như đã chết. Vẫn chưa rõ chính xác anh ấy sẽ làm gì trong phiên bản sự kiện này, nhưng với chủ đề về người bảo trợ trong loạt phim này, rất có thể chính anh ấy đã thực hiện hành động đó. Ngày nay, Loki dường như không có khả năng hành động như vậy, nhưng anh ta đã được chứng minh là có mặt tối và dễ nổi cơn thịnh nộ giống như Kratos đã từng. Thật vậy, sự phát triển liên tục của anh ấy sẽ rất quan trọng đối với kết quả của câu chuyện của Ragnarok.

Freya

Freya trong God of War Ragnarok

Kratos và Atreus chạm trán Freya sớm trong hành trình của họ và nhanh chóng chứng minh là một đồng minh có giá trị. Cô ấy không chỉ che giấu họ khỏi Aesir và chỉ cho họ một con đường đến Hồ Chín, mà còn làm bạn với Mimir, chữa lành bệnh cho Atreus (ít nhất là tạm thời) và cung cấp hướng dẫn có giá trị trong suốt phần lớn câu chuyện.

Thật không may cho mọi người, cô ấy cũng là mẹ của Baldur, vị thần bất khả chiến bại tối cao, người đã chống lại cặp đôi ngay từ đầu trò chơi. Cô không bao giờ muốn nhìn thấy anh ta chết, vì vậy từ lâu cô đã chúc phúc cho anh ta với sự bất khả xâm phạm. Baldur, tuy nhiên, ghét cô ấy vì điều này vì nó cũng cướp đi mọi cảm giác của anh ấy. Cả hai mẹ con đều ngoan cố đến mức hủy diệt, điều này cuối cùng đặt Kratos vào một tình huống bất khả thi: hoặc giết Baldur (sau khi anh ta trở nên dễ bị tổn thương) hoặc cho phép Baldur giết Freya.

Kratos chọn lựa chọn cũ, ngay lập tức biến đổi Freya từ một đồng minh trung thành trở thành kẻ thù cay đắng. Cô ấy đã thề trả thù cả Kratos và Atreus, vì vậy người hâm mộ có thể mong đợi rằng cô ấy sẽ một lòng theo đuổi mục tiêu đó trong Ragnarok. Giả định phổ biến là cô ấy sẽ cố giết Kratos, nhưng có lẽ nữ hoàng của Vanir trước đây sẽ không thể đoán trước được như vậy.

Tyr, Thần Chiến tranh và Pháp luật Aesir

Tyr, Thần Chiến tranh và Pháp luật Aesir trong God of War Ragnarok

Đền của Tyr ở giữa Hồ của Chín hoạt động như một loại trung tâm cho Cửu giới và là kim chỉ nam của chuyến du hành vào cõi. Trong khi khám phá nó, Kratos và Atreus biết về chuyến du hành của Tyr qua các vương quốc và thấy rằng anh ấy thậm chí còn đi đến những người thuộc về các vị thần hoàn toàn khác nhau. Lý do của anh ta rõ ràng là để nghiên cứu nghệ thuật chiến tranh trong mỗi người, điều đó có nghĩa là anh ta (hay vẫn là?) Một chiến binh cực kỳ mạnh mẽ để nói rằng ít nhất. Tyr không bao giờ gặp trong trò chơi, nhưng có khả năng anh ta sẽ xuất hiện trong Ragnarok.

Tuy nhiên, vẫn chưa hoàn toàn rõ ràng chính xác Tyr là ai. Vì du hành thời gian là một thứ trong vũ trụ này, một số giả thuyết rằng anh ta là phiên bản tương lai của Atreus do kiến ​​thức và khả năng võ thuật sâu sắc của anh ta. Điều đó thật tuyệt, nhiều khả năng Tyr thực tế là một nhân vật hoàn toàn riêng biệt với vai trò của riêng anh ấy khi Fimbulwinter kết thúc và Ragnarok tiếp cận. Odin tuyên bố rằng Tyr đã chết, nhưng người ta không bao giờ nên tin một lời từ miệng của Aesir cụ thể đó. Anh ta hoàn toàn còn sống và có vẻ như Kratos và cậu bé sẽ có cơ hội gặp anh ta.

God of War đã bỏ qua một ghi chú hấp dẫn, kiểu khiến việc chờ đợi phần tiếp theo càng nhiều hơn khó khăn. Mặc dù thế giới của nó rất đẹp và lối chơi của nó không thể vững chắc, nhưng có lẽ câu chuyện về con người đáng ngạc nhiên đã tạo nên tác động lớn nhất. Người hâm mộ đã thấy Kratos biến đổi từ một đặc vụ báo thù đầy giận dữ thành một người đàn ông cố gắng làm những gì tốt nhất cho những gì còn lại của gia đình mình. Liệu anh ta có thành công trong việc ngăn chặn Atreus đi theo con đường cũ của mình (hoặc tệ hơn) hay vòng quay của cái chết sẽ tiếp tục? Liệu Odin và những Aesir khác sẽ được đưa ra để xem lý do hay họ sẽ đẩy mọi thứ vượt quá sự hòa giải? Câu trả lời đã có.

Theo br.atsit.in

Tựa game God of War: Ragnarok đã chính thức có mặt tại nhà phân phối Song Tấn.

trong Tin 24h
Đăng nhập để viết bình luận