Đại lý vui lòng  Đăng nhập trước khi mua hàng
Pre-order bộ 3 tai nghe chơi game INZONE gaming đầu tiên của Sony, nhận ngay Gift Cards trị giá đến 700.000 đồng
25 tháng 7, 2022 bởi
Pre-order bộ 3 tai nghe chơi game INZONE gaming đầu tiên của Sony, nhận ngay Gift Cards trị giá đến 700.000 đồng
CÔNG TY TNHH SX TM DV XNK SONG TẤN, Trịnh Thị Yến Nhi
| Chưa có bình luận

Bộ 3 tai nghe chơi game INZONE là thế hệ tai nghe gaming đầu tiên của Sony dành riêng cho thị trường game thủ.


Sự kiện ra mắt vào ngày 21.07.2022, Sony giới thiệu đến người dùng 3 phiên bản INZONE gồm tai nghe chơi game có dây INZONE H3 SONY MDR-G300, tai nghe chơi game không dây INZONE H7 SONY WH-G700 tai nghe chơi game không dây chống ồn INZONE H9 SONY WH-G900N.

Nhà phân phối Song Tấn hiện chính thức nhận pre-order cho bộ 3 tai nghe chơi game INZONE từ hôm nay.

Chương trình pre-order tai nghe chơi game INZONE

Quà tặng trong thời gian pre-order: Gift Cards trị giá đến 700.000đ

Thời gian pre-order: 25.07.2022 - 28.08.2022

Lưu ý:

- Voucher sẽ được bỏ kèm hộp sản phẩm (voucher dạng code như mã nạp thẻ điện thoại, được bao lại và dán kín)

- Bên ngoài hộp có dán hướng dẫn sử dụng voucher.

Khám phá bộ 3 tai nghe chơi game INZONE

io;;;

Tai nghe chơi game có dây INZONE H3 SONY MDR-G300

Tai nghe chơi game có dây INZONE H3 SONY MDR-G300 có trang bị microphone boom có thể tùy chỉnh vị trí và tính năng mute “tắt tiếng” thuận tiện.

Công nghệ 360 Spatial Sound for Gaming giúp tai nghe chơi game có dây INZONE H3 tái tạo âm thanh không gian giúp phát hiện chính xác vị trí và khoảng cách của đối thủ từ các tín hiệu âm thanh đa hướng thông qua phần mềm miễn phí INZONE HUB.

Công nghệ tối ưu, chất âm tiên tiến với màng loa có hình dạng đặt biệt giúp tái tạo chân thực cả âm thanh tần số cao và thấp cho trải nghiệm chơi game đắm chìm. Ngoài ra, các đường rãnh trên vỏ tai nghe chơi game có dây INZONE H3 giúp tối ưu khả năng tái tạo các âm trầm một cách hiệu quả.

Chơi game thoải mái hàng giờ liền với phần đệm đầu rộng và mềm mại giúp phân bổ trọng lượng đều trên đầu của ngưới đeo, phần đệm tai bằng vải nylon mịn được thiết kế để giảm tối đa áp lực lên tai.

Tai nghe chơi game không dây INZONE H7 SONY WH-G700

Cũng giống như H3, tai nghe chơi game không dây INZONE H7 SONY WH-G700 có trang bị microphone boom có thể tùy chỉnh vị trí và tính năng mute “tắt tiếng” thuận tiện.

Thời lượng pin tối đa của tai nghe chơi game không dây INZONE H7 lên đến 40 giờ với chức năng sạc nhanh, cùng khả năng vừa sạc vừa sử dụng.Tai nghe chơi game không dây chống ồn INZONE H9 SONY WH-G900N

Tương tự H3 và H7, tai nghe chơi game không dây chống ồn INZONE H9 SONY WH-G900N có trang bị microphone boom có thể tùy chỉnh vị trí và tính năng mute “tắt tiếng” thuận tiện.

Khác với H7, thời lượng pin tối đa trên tai nghe chơi game không dây chống ồn INZONE H9 lên đến 32 giờ với chức năng sạc nhanh, cùng khả năng vừa sạc vừa sử dụng.

Ngoài ra, tai nghe chơi game không dây chống ồn INZONE H9 có tích hợp chế độ chống ồn và xuyên âm, công nghệ Cảm Biến Khử Tiếng Ồn Kép (Dual Noise Sensor) tương tự như các dòng tai nghe chống ồn hàng đầu 1000X series. Ngoài ra, chế độ xuyên âm (ambient sound) giúp cho người chơi không bỏ lỡ những âm thanh quan trọng như tiếng chuông điện thoại,...

Chương trình quá hấp dẫn đừng nên bỏ lỡ, nhanh tay pre-order để có cơ hội nhận quà tặng cực hot trong thời gian đặt trước bộ 3 siêu phẩm tai nghe chơi game INZONE từ Sony và Song Tấn nhé!

trong Tin 24h
Đăng nhập để viết bình luận