Đại lý vui lòng  Đăng nhập trước khi mua hàng
Sennheiser BTD-600: Bluetooth 5.2, aptX Adaptive, tương thích máy tính và smartphone, giá $59
21 tháng 11, 2022 bởi
Sennheiser BTD-600: Bluetooth 5.2, aptX Adaptive, tương thích máy tính và smartphone, giá $59
CÔNG TY TNHH SX TM DV XNK SONG TẤN, Trịnh Thị Yến Nhi
| Chưa có bình luận

Sennheiser mới đây vừa giới thiệu sản phẩm dongle Bluetooth BTD-600 với thiết kế nhỏ gọn phù hợp cho nhu cầu giải trí portable. BTD-600 sử dụng công nghệ Bluetooth 5.2, hỗ trợ codec SBC, aptX và aptX Adaptive cho khả năng truyền tải tín hiệu âm thanh chất lượng cao. Sản phẩm cũng có mức giá không quá cao chỉ $59.

BTD-600 được trang bị chân cắm USB-A và đi kèm với adapter USB-A-to-USB-C nên có thể tương thích với nhiều dòng thiết bị đa dạng. BTD-600 hỗ trợ cắm và chạy (plug-and-play) cho phép người dùng cắm dongle vào thiết bị và pair với tai nghe, không phải cài đặt thêm driver. Khi dongle đã kết nối với tai nghe, ta có thể cắm nó vào thiết bị khác để tiếp tục sử dụng với tai nghe Bluetooth mà không cần phải kết nối lại.

Sennheiser BTD-600

BTD-600 hỗ trợ các thao tác điều khiển từ tai nghe như chơi/dừng nhạc, nhận/tắt cuộc gọi và điều khiển âm lượng. Sản phẩm cũng có độ trễ cực thấp để phục vụ cho nhu cầu xem phim và chơi game. BTD-600 có cả đèn LED thông báo trạng thái kết nối và codec đang sử dụng. Tổng khối lượng dongle là 1.9g, phụ kiện adapter USB-A-to-USB-C là 2.8g, nghĩa là nếu cắm cả dongle + adapter cùng lúc thì cũng chỉ nặng ~5g mà thôi.

Sennheiser BTD-600 có giá bán $59.

Theo Sennheiser

Song Tấn là nhà phân phối tai nghe Sennheiser chính hãng tại Việt Nam!

trong Tin 24h
Đăng nhập để viết bình luận