Đại lý vui lòng  Đăng nhập trước khi mua hàng
Sennheiser đã thêm IE 200 vào dòng In-Ear dành cho audiophile
7 tháng 6, 2023 bởi
Sennheiser đã thêm IE 200 vào dòng In-Ear dành cho audiophile
CÔNG TY TNHH SX TM DV XNK SONG TẤN, Trịnh Thị Yến Nhi
| Chưa có bình luận

Sennheiser đã thêm một thành viên mới vào dòng In-Ear dành cho người đam mê âm thanh, IE 200.

Thành viên mới sở hữu thiết kế tinh tế từ các thế hệ đàn anh đi trước, đáng chú ý nhất là bộ chuyển đổi băng rộng 7 mm dựa trên công nghệ Bộ chuyển đổi TrueResponse 15 năm tuổi của Sennheiser, cho phép những bổ sung mới nhất, tiếp tục mang lại âm thanh trung thực và cân bằng tuyệt vời ngay cả trong hình thức nhỏ gọn.

Theo Sennheiser, IE 200 có đường cong đáp ứng tần số tự nhiên thường thấy ở các tai nghe đắt tiền và tự hào về độ méo hài gần như không tồn tại. Ngoài ra, In-Ears có tính năng điều chỉnh kép cho phép người dùng điều chỉnh độ cân bằng của trải nghiệm âm thanh bằng cách gắn bộ điều hợp tai đi kèm vào một trong hai vị trí. Gói này bao gồm nhiều kích cỡ của bộ điều hợp tai bằng bọt nhớt và silicon, đồng thời đi kèm với một dây cáp bện mới có đầu cuối là jack cắm âm thanh nổi 3,5 mm và một túi đựng.

Sennheiser IE 200 sẽ có sẵn để đặt hàng trước trên toàn cầu vào ngày 6 tháng 1 năm 2023 và sẽ được bán từ ngày 31 tháng 1 năm 2023 trở đi, tùy thuộc vào thị trường, với giá bán lẻ đề xuất là 149,90 EUR / 219 SGD / 149,99 USD.

Theo porta-fi

Song Tấn phân phối các sản phẩm Sennheiser chính thức tại thị trường Việt Nam với nhiều ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn!

trong Tin 24h
Đăng nhập để viết bình luận