Đại lý vui lòng  Đăng nhập trước khi mua hàng
Sony ra phiên bản LinkBuds S bằng vật liệu chai nước tái chế
7 tháng 6, 2023 bởi
Sony ra phiên bản LinkBuds S bằng vật liệu chai nước tái chế
CÔNG TY TNHH SX TM DV XNK SONG TẤN, Trịnh Thị Yến Nhi
| Chưa có bình luận

Phiên bản LinkBuds  S mới có tên là Earth Blue.

Sony đã ra mắt phiên bản LinkBuds S vào tháng 5 với tính năng với tính năng khử tiếng ồn chủ động (ANC) và một loạt các tính năng âm thanh cao cấp. Giống như những chiếc LinkBuds đầu tiên, mẫu S được thiết kế để đeo liên tục, nhờ chúng có kích thước nhỏ, vừa vặn thoải mái và chế độ transparency mode. LinkBuds S vốn đã được sản xuất bằng nhựa tái chế từ các bộ phận ô tô, nhưng nay Sony đã công bố phiên bản Earth Blue được làm từ những vật liệu tái chế hơn thế nữa.

Sony LinkBuds S - Earth Blue

Sony cho biết thân và vỏ của phiên bản LinkBuds S này được làm từ "nhựa thu hồi tại nhà máy và vỏ chai nước". Các vật liệu tái chế tạo nên vỏ ngoài như mẫu đá cẩm thạch. Giống như các màu LinkBuds S hiện có, phần vỏ cho phiên bản mới này không sử dụng nhựa.

 
 

LinkBuds S trị giá 200 đô la có ANC và chế độ transparency mode cho phép bạn điều chỉnh hoặc kết nối với môi trường bên ngoài như mong muốn. Sony đã thêm một công cụ có tên là Auto Play vào các tai nghe cho phép bạn thiết lập các thời điểm nhất định âm thanh sẽ tự động bắt đầu - như sau cuộc gọi điện video hoặc khi bạn đang di chuyển. Tính năng Adaptive Sound Control ở các tai nghe khác cũng được tích hợp, tự động thay đổi chế độ âm thanh dựa trên vị trí hoặc hoạt động của bạn. Thời lượng pin lên đến 6 giờ cho một lần sạc có bật ANC và 14 giờ nữa trong hộp. Tính năng IPX4 giúp bạn tập luyện mà không sợ bị mồ hôi làm hỏng và tính năng Speak-to-Chat tiện dụng sẽ tạm dừng âm thanh khi bạn bắt đầu nói chuyện để hỗ trợ các cuộc trò chuyện nhanh chóng.

Sony LinkBuds S - Earth Blue

Phiên bản Earth Blue mới sẽ ra mắt vào cuối tháng 10 từ Sony, Amazon và các nhà bán lẻ khác...

Theo Engadget

trong Tin 24h
Đăng nhập để viết bình luận