Đại lý vui lòng  Đăng nhập trước khi mua hàng
Tai nghe Sennheiser Momentum Wireless 4 vượt mặt đối thủ với 60 giờ nghe
13 tháng 9, 2022 bởi
Tai nghe Sennheiser Momentum Wireless 4 vượt mặt đối thủ với 60 giờ nghe
CÔNG TY TNHH SX TM DV XNK SONG TẤN, Trịnh Thị Yến Nhi
| Chưa có bình luận

Lần cuối cùng các audiophile nghe đến tai nghe Sennheiser Momentum là vào năm 2019. Giờ đây, sau ba năm, công ty đã công bố Momentum Wireless 4.

Tai nghe không dây Momentum Wireless 4 hoàn toàn mới hứa hẹn cải thiện thời lượng pin, thiết kế mới tạo nên sự thoải mái lâu dài và nhiều hơn thế nữa.

Đối với người mới, Sennheiser cho biết người dùng có thể mong đợi thời lượng pin lên đến 60 giờ - ngay cả khi đã bật tính năng Chống ồn tự động (ANC). Momentum Wireless 4 có khả năng sạc nhanh 10 phút sạc cho 6 giờ sử dụng. Để giúp tiết kiệm pin, nó cũng được trang bị tính năng tự động tạm dừng và tự động bật / tắt. Điều này có nghĩa là tai nghe sẽ tắt nguồn khi đặt xuống và sẽ bật lại khi được nhấc lên.

Vì Sennheiser mong muốn người dùng sẽ đeo tai nghe trong thời gian dài nên phải đảm bảo rằng họ cảm thấy thoải mái trong suốt thời gian sử dụng. Bản lề mới dễ dàng điều chỉnh và không tạo quá nhiều áp lực lên đầu. Chụp tai cũng xoay phẳng và các nút vật lý đã được thay thế bằng một bảng điều khiển cảm ứng ở phía bên phải, nơi người dùng có thể dễ dàng thay đổi giữa chế độ ANC và Transparency. Miếng đệm tai nghe tổng hợp mới cũng đảm bảo sự thoải mái khi đeo, cũng như độ chính xác cao trong việc tái tạo âm thanh và hiệu suất ANC.

Nói về âm thanh, Momentum Wireless 4 dựa trên một trình điều khiển động 42mm cung cấp những gì mà Sennheiser mô tả là 'hệ thống âm thanh lấy cảm hứng từ audiophile'. Nó cũng cho phép người dùng tùy chỉnh trải nghiệm nghe của họ thông qua tính năng Cá nhân hóa âm thanh thông qua ứng dụng Sennheiser Samrt Control. Người dùng có thể chọn nghe với EQ tích hợp và các cài đặt trước và chế độ âm thanh khác nhau - tùy theo âm thanh nào tốt hơn cho tai của họ.

Người dùng cũng có thể thực hiện cuộc gọi một cách dễ dàng vì Momentum Wireless 4 có bốn micrô tạo tia kỹ thuật số để đảm bảo nhận giọng nói chất lượng cao và ngăn chặn gió tự động cho các cuộc gọi được tối ưu hóa và truy cập hỗ trợ bằng giọng nói dễ dàng hơn thông qua Siri và Google Assistant.

Theo geekculture

Sản phẩm Momentum Wireless 4 đang được phân phối chính thức bởi Song Tấn và sở hữu mức giá 9.499.000đ cạnh tranh. Nhanh tay đặt ngay vào giỏ hàng để được thưởng thức siêu phẩm đến từ Đức này!

trong Tin 24h
Đăng nhập để viết bình luận