Yamaha ra mắt hai tai nghe TW-E7B và TW-ES5A - Thiết kế mới hoàn toàn, trang bị Listening Care Advance, chống ồn theo công nghệ riêng
20 tháng 9, 2022 bởi
Yamaha ra mắt hai tai nghe TW-E7B và TW-ES5A - Thiết kế mới hoàn toàn, trang bị Listening Care Advance, chống ồn theo công nghệ riêng
CÔNG TY TNHH SX TM DV XNK SONG TẤN, Trịnh Thị Yến Nhi
| Chưa có bình luận

Ngoài những công nghệ chủ chốt như True Sound, Listening Care Advance... bộ đôi tai nghe TWS TW-E7BTW-ES5A mới của Yamaha được tích hợp chống ồn chủ động theo công nghệ riêng, tối ưu âm thanh cá nhân, với ngoại hình được làm mới hoàn toàn.

Yamaha TW-E7B - Thiết kế hoàn toàn mới, cực nhiều công nghệ

So với "đàn anh" TW-E5B, Yamaha TW-E7B có một thiết kế mới đột phá, các đường nét bo tròn kiểu hạt đậu đã được thay đổi theo hướng hiện đại, tối giản và ấn tượng hơn hẳn. Model TWS TW-E7B vẫn có đủ loạt công nghệ gồm True Sound với khả năng tái tạo âm thanh chính xác và chân thật đúng như ý muốn của nghệ sĩ, còn Listening Care sẽ giúp cân bằng âm mọi dải cho dù đang nghe ở mức âm lượng thấp để bảo vệ thính lực của người dùng.

Đặc biệt, công nghệ Listening Care trên TW-E7B đã được hãng cải tiến lên thành Listening Care – Advanced. Tùy theo dải động và chất lượng các bản thu mà công nghệ này sẽ tối ưu hóa chất lượng âm thanh ở mọi mức âm lượng. Bên cạnh đó, Yamaha còn bổ sung thêm tính năng chống ồn chủ động ANC cho TW-E7B.

Yamaha cho biết tính năng chống ồn chủ động của họ khác biệt so với các thương hiệu khác nhờ vào những thuật toán riêng. Tai nghe sẽ phân tích các tín hiệu thông qua micro tích hợp và cả tín hiệu từ bài nhạc đang phát, qua đó sẽ tiến hành tính toán và lọc các tạp âm ra ngoài để bảo toàn chi tiết bản thu mà không cần phải cân chỉnh EQ.

Về cấu trúc kĩ thuật, Yamaha TW-E7B sử dụng driver 10mm kết hợp với thiết kế housing đặc biệt có khả năng kiểm soát luồng thoát hơi giúp tối đa hiệu suất dải trầm và giảm nhiễu cộng hưởng. Tai nghe này đi kèm 5 loại eartip kích cỡ khác nhau mang đến cảm giác đeo thoải mái. Không những vậy, công nghệ Listening Optimiser sẽ phân tích cấu tạo và điều chỉnh chất âm cho phù hợp với khoang tai của người dùng.

Chưa hết, Yamaha TW-E7B còn sở hữu loạt công nghệ gồm Qualcomm Clear Voice Capture (cVc) - Tối ưu chất lượng đàm thoại; TrueWireless Mirroring - Truyền độc lập tín hiệu tới mỗi tai nghe để ổn định quá trình chơi nhạc ; Ambient Sound - Xuyên âm và cuối cùng là Gaming Mode - Hạn chế độ trễ khi chơi game. Về thời lượng pin, Yamaha TW-E7B có thể phát nhạc lên đến 6 tiếng khi dùng tai nghe và 16 tiếng từ case sạc (tổng thời lượng là 24 tiếng).

Yamaha TW-ES5A - Tai nghe TWS Sport thiết kế cá tính, kháng nước IPX7

Bên cạnh model TW-E7B, Yamaha cũng giới thiệu TW-ES5A – mẫu tai nghe true-wireless dành cho người yêu thích thể thao. Sản phẩm sở hữu thiết kế năng động, cá tính và trang bị loạt công nghệ tương tự như TW-E7B song được hãng bổ sung thêm chuẩn kháng nước IPX7. Thời lượng pin cũng là yếu tố nổi bật của TW-ES5A khi có 9 tiếng sử dụng với tai nghe và 25 tiếng từ case sạc.

Theo nghenhinvietnam

Bộ đôi tai nghe Yamaha TW-E7BYamaha TW-ES5A mới của Yamaha dự kiến có mặt trên thị trường vào tháng 9 này, cùng Song Tấn chào đón!

trong Tin 24h
Đăng nhập để viết bình luận