Đại lý vui lòng  Đăng nhập trước khi mua hàng
Yamaha tiết lộ Soundbar nhỏ gọn SR-C30A với loa siêu trầm không dây trong phân khúc 7 triệu đồng
28 tháng 12, 2022 bởi
Yamaha tiết lộ Soundbar nhỏ gọn SR-C30A với loa siêu trầm không dây trong phân khúc 7 triệu đồng
CÔNG TY TNHH SX TM DV XNK SONG TẤN, Trịnh Thị Yến Nhi
| Chưa có bình luận

Yamaha SR-C30A Compact Soundbar với loa siêu trầm không dây. Tiện ích đi kèm với một loạt công nghệ tăng cường âm thanh, chẳng hạn như Âm thanh vòm 3D, hỗ trợ Dolby Digital. Bạn có thể kết nối với dàn âm thanh qua Bluetooth và điều khiển thiết bị bằng điện thoại thông minh của mình.

Yamaha SR-C30A Compact Soundbar với Loa siêu trầm không dây. Hệ thống loa bao gồm hai trình điều khiển toàn dải 1,8 inch và một loa siêu trầm 5,1 inch, tạo ra công suất lên tới 90 W. Soundbar có thể đặt trên bàn hoặc gắn vào tường và loa siêu trầm không dây có thể được đặt theo chiều ngang hoặc chiều dọc, giúp tạo ra âm thanh sống động.

Nhiều công nghệ đã được sử dụng trong các thiết bị, chẳng hạn như Âm thanh trung thực và Âm thanh vòm 3D, để mang lại trải nghiệm điện ảnh tại nhà, với sự hỗ trợ cho Dolby Digital. Công nghệ Adaptive Low Volume và Clear Voice đảm bảo âm thanh rõ ràng và chi tiết ở mức âm lượng thấp hơn. Ngoài ra, bạn có thể chọn từ bốn chế độ âm thanh khác nhau để tối ưu hóa âm thanh: Tiêu chuẩn, Âm thanh nổi, Trò chơi và Phim 3D.

Bạn có thể kết nối với loa qua Bluetooth hoặc sử dụng một trong các cổng trên thiết bị, bao gồm HDMI ARC, cổng quang và đầu vào mini âm thanh nổi tương tự. Có các nút trên tiện ích và điều khiển từ xa để điều khiển thiết bị. Ngoài ra, bạn có thể kiểm soát cài đặt của hệ thống âm thanh trên điện thoại thông minh của mình bằng ứng dụng Sound Bar Remote.

Yamaha gợi ý rằng họ đã thiết kế thiết bị để phù hợp với nhiều không gian sống khác nhau, đảm bảo thiết bị tương đối nhỏ gọn. Soundbar có kích thước rộng 23,6 inch (~599 mm) và cao 2,5 inch (~64 mm), nhỏ hơn 30% so với soundbar tiêu chuẩn của Yamaha và loa siêu trầm có chiều rộng 6,3 inch (~160 mm) và 13,3- cao bằng (~338 mm).

Theo notebookcheck

Song Tấn là nhà phân phối sản phẩm Yamaha SR-C30A chính thức tại thị trường Việt Nam với mức chiết khấu và ưu đãi hấp dẫn!

trong Tin 24h
Đăng nhập để viết bình luận