Đại lý vui lòng  Đăng nhập trước khi mua hàng
Yamaha trình làng loa di động đầu tiên, WS-B1A
28 tháng 12, 2022 bởi
Yamaha trình làng loa di động đầu tiên, WS-B1A
CÔNG TY TNHH SX TM DV XNK SONG TẤN, Trịnh Thị Yến Nhi
| Chưa có bình luận

Đối với phiên bản mới này, Yamaha đã đạt được thành công ngoài mong đợi. Công ty Nhật Bản đang thử sản xuất loa di động với WS-B1A hoàn toàn mới, model kết hợp giữa sự thanh lịch, trang nhã và mạnh mẽ.

Sau khi đầu tư vào thế giới loa không dây và loa đa phòng với các sản phẩm MusicCast cách đây vài năm, Yamaha đang thử nghiệm một loại loa vừa di động mới: WS-B1A. Đằng sau cái tên là mong muốn cung cấp một sản phẩm chịu được thời tiết, nhà sản xuất đã đảm bảo duy trì tính thẩm mỹ nhất định, nhắc nhở chúng ta ở một số khía cạnh về sự lựa chọn với Sony SRS-XG300. Do đó, WS-B1A có kiểu dáng và tỷ lệ của một loa cố định nhỏ, với các đường nét rất tròn trịa, kín đáo, định vị thẳng đứng và thậm chí có khả năng gắn nó lên tường.

Loa được bao quanh bởi lưới tản nhiệt bằng vải lưới và kết hợp bề mặt mờ với một số nút điều khiển cảm ứng. Thiết kế tối giản, chắc chắn, thanh lịch, khả năng chống nước và bụi rất mạnh, thậm chí là một lớp đệm kín với chỉ số IP67. WS-B1A cũng áp dụng cho phần còn lại của bảng dữ liệu kỹ thuật, rất đơn giản: không có tính năng đặc biệt, chỉ có một khả năng kết nối qua Bluetooth 5.0 với 12 giờ.

Để tạo sự khác biệt, Yamaha đặt chất lượng âm thanh lên trên hết và hứa hẹn với khả năng tái tạo mạnh mẽ và trên hết là độ trung thực nhất có thể, độ trung thực sẽ được đảm bảo bằng TrueSound mà nhà sản xuất muốn thể hiện ở mỗi sản phẩm. Một loa toàn dải 5,5 cm duy nhất đi kèm với hai loa thụ động chịu trách nhiệm đảm bảo hoạt động này. Cung cấp chức năng ClearVoice làm nổi bật các giọng nói nhờ tính năng cân bằng tự động.

Theo lesnumeriques

Song Tấn là nhà phân phối sản phẩm loa Yamaha WS-B1A chính thức tại thị trường Việt Nam với mức chiết khấu hấp dẫn và nhiều ưu đãi cực lớn!

trong Tin 24h
Đăng nhập để viết bình luận