Đại lý vui lòng  Đăng nhập trước khi mua hàng
Yamaha TW-ES5A: Tai nghe in-ear có phiên bản mới màu Racing Blue
28 tháng 12, 2022 bởi
Yamaha TW-ES5A: Tai nghe in-ear có phiên bản mới màu Racing Blue
CÔNG TY TNHH SX TM DV XNK SONG TẤN, Trịnh Thị Yến Nhi
| Chưa có bình luận

Yamaha đang phát hành lại tai nghe in-ear Yamaha TW-ES5A với màu Racing Blue, được giới thiệu vào tháng 6 năm 2022, để đại diện cho các mẫu Supersport của dòng mô tô Yamaha.

Yamaha TW-ES5A Racing Blue

Từ quan điểm kỹ thuật thuần túy, Yamaha TW-ES5A chính xác là mẫu xe đã được trình làng vào tháng 6 năm 2022. Tuy nhiên, do những chiếc mô tô đua của nhà sản xuất có cùng màu nên “Xanh dương” hiện đã được đổi tên thành “Racing Blue”.

“Trong vài thập kỷ qua, Yamaha đã giành được chức vô địch thế giới ở hầu hết các hạng đua đường trường và mô tô. Vì vậy, đua xe đã nhanh chóng trở thành một phần quan trọng trong DNA của Yamaha. Thông qua cách phối màu thể thao mới, các vận động viên, người đi làm và những người đam mê âm nhạc đang thể hiện niềm đam mê của họ đối với thương hiệu và đội ngũ của nhà sản xuất mô tô Nhật Bản,” nhà sản xuất cho biết.

Yamaha TW-ES5A dựa vào trình điều khiển 6.0mm động, kết hợp với công nghệ đã cài đặt, được cho là mang lại âm thanh cân bằng. Nhờ kiểu dáng vừa vặn được sửa đổi với năm khuyên tai khác nhau và bốn vây có thể hoán đổi cho nhau, tai trong được cho là đặc biệt thoải mái trong tai và cũng phù hợp để chơi thể thao.

Qua Bluetooth 5.2, âm thanh cũng được truyền trong Bộ giải mã âm thanh thích ứng Qualcomm aptX có độ phân giải cao, trong khi SBC và AAC cũng được hỗ trợ. Ở đây, Tai nghe nhét tai thậm chí còn được bảo vệ IPX7 và do đó không thấm nước, nghĩa là chúng có thể dễ dàng làm sạch dưới nước nếu bị bẩn.

Chăm Sóc Lắng Nghe và Âm Thanh Trung Thực

Yamaha TW-ES5A hỗ trợ Listening Care. Cài đặt bộ chỉnh âm thông minh cho phép điều chỉnh âm thanh chính xác, mang lại sự cân bằng hơn và âm thanh có thể nghe được tất cả các tần số cao và thấp, ngay cả ở mức thấp.

True Sound được cho là đảm bảo rằng tai trong tái tạo chính xác âm thanh mà các nghệ sĩ dự định. Các micrô đã được tối ưu hóa hơn nữa để hỗ trợ công nghệ cVc (Clear Voice Capture) của Qualcomm giúp triệt tiêu đồng thời tiếng ồn và tiếng vọng để cải thiện chất lượng âm thanh.

Thời lượng pin của tai nghe in-ear cũng rất ấn tượng. Bản thân tai nghe được cho là có thời lượng sử dụng lên đến 9 giờ và hộp sạc thêm 25 giờ nữa.

Âm thanh cũng có thể được tùy chỉnh thông qua ứng dụng Điều khiển tai nghe. Bộ chỉnh âm, cài đặt nhanh cho Âm thanh xung quanh và Chăm sóc thính giác cũng như các bản cập nhật chương trình cơ sở bổ sung được cung cấp. Ngoài ra, tai nghe còn có thể điều khiển trợ lý giọng nói Siri và Google Assistant. Tuy nhiên, TW-ES5A không có chức năng khử tiếng ồn chủ động (ANC).

Theo basic-tutorials

Song Tấn là nhà phân phối tai nghe Yamaha TW-ES5A chính thức tại thị trường Việt Nam với mức chiết khấu hấp dẫn và ưu đãi cực lớn!

trong Tin 24h
Đăng nhập để viết bình luận