Đại lý vui lòng  Đăng nhập trước khi mua hàng
YAMAHA WS-B1A: Âm thanh TrueSound trong một kích thước nhỏ gọn
7 tháng 6, 2023 bởi
YAMAHA WS-B1A: Âm thanh TrueSound trong một kích thước nhỏ gọn
CÔNG TY TNHH SX TM DV XNK SONG TẤN, Trịnh Thị Yến Nhi
| Chưa có bình luận

YAMAHA WS-B1A: Âm thanh TrueSound trong một kích thước nhỏ gọn. Loa mới của Yamaha phát huy hết tác dụng của nó, bởi vì chỉ với chiều cao 10cm, WS-B1A đạt được âm thanh chất lượng HiFi. WS-B1A cho phép bạn thưởng thức âm thanh TrueSound mọi lúc mọi nơi và tối ưu hóa độ rõ của giọng nói nhờ tính năng Clear Voice. Ngoài ra, WS-B1A còn tích hợp kết nối Bluetooth để phát âm thanh không dây từ máy tính, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

YAMAHA WS-B1A Âm thanh TrueSound trong kích thước nhỏ gọn

Công ty hàng đầu về sản xuất dàn âm thanh: Yamaha, chào đón dòng loa mới: WS-B1A. Một mẫu loa với kích thước siêu nhỏ chỉ 88 x 105 x 88 mm và trọng lượng 0,49 kg. Cũng như khả năng tương thích với công nghệ Bluetooth 5.0, WS-B1A có thể đồng hành cùng người dùng mọi lúc mọi nơi.

Ngoài ra, với tiêu chuẩn IP67 giúp máy có khả năng chống bụi và chống ẩm. Mặt khác, WS-B1A cũng cung cấp quyền khả năng chơi trong 12 giờ và sạc đầy trong ba giờ thông qua cổng USB Type-C.

Sức mạnh to lớn trong lòng bàn taydgh

YAMAHA WS-B1A: Âm thanh TrueSound trong một kích thước nhỏ gọn

Với kích thước chỉ 10cm, Yamaha WS-B1A có khả năng phát ra âm thanh chất lượng HiFi. Để làm được điều này, WS-B1A được trang bị một loa dải rộng 5,5cm, được hỗ trợ bởi hai bộ tản nhiệt thụ động 5,5cm và cung cấp tổng công suất là 10 watt.

Hiện thực và rõ ràng

Nhờ tích hợp công nghệ TrueSound, người dùng sẽ được trải nghiệm âm thanh chân thực đến mức có thể đắm chìm. Thêm vào đó là hệ thống xử lý Clear Voice, cung cấp khả năng cân bằng tập trung vào việc làm nổi bật giọng nói của con người so với các âm thanh khác.

Cuối cùng, Yamaha WS-B1A có ba màu khác nhau: đen, xám carbon với các chi tiết màu vàng hồng hoặc xám ngọc trai. Và để thuận tiện cho việc sạc pin thì đã có sẵn đế sạc YAMAHA CC-T1A.

Song Tấn là nhà phân phối chính thức sản phẩm Yamaha WS-B1A tại thị trường Việt Nam với chiết khấu và nhiều ưu đãi hấp dẫn!

trong Tin 24h
Đăng nhập để viết bình luận