Cân Sức Khỏe - Phân Tích Cơ Thể Tanita BC-859

 • Nhà sản xuất: TANITA
 • Dòng sản phẩm:
 • Mã sản phẩm:
 • Mã sản phẩm:
 • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
 • Màn hình hiển thị: LCD - thể hiện 7 chức năng
  Tải trọng tối đa: 150kg
  Điện thế pin: 4 pin AA 1,5V
  Bảo hành: 12 tháng
 • 1.750.000 VNĐ

Cân Sức Khỏe Cân Phân Tích Cơ Thể Tanita BC-859

Cân Sức Khỏe Và Phân Tích Cơ Thể Tanita BC-859 được sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản với thiết kế nhỏ gọn, có nhiều màu sắc để lựa chọn. Cân mang đến kết quả đo lường cực kì chính xác. Việc tích hợp 7 tính năng đo lường trên cùng một sản phẩm sẽ giúp người dùng giám sát được sức khỏe của cơ thể và cung cấp giải pháp ngăn ngừa béo phì, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống cho cả gia đình bạn.

Cân Sức Khỏe Và Phân Tích Cơ Thể Tanita BC-859

Cân Tanita BC-859 là dòng cân sức khỏe dành cho gia đình với 7 chức năng phân tích các chỉ số cơ thể bao gồm: Khối lượng, Khối lượng cơ, Tỷ lệ phần trăm mỡ cơ thể, Tỷ lệ mỡ nội tạng, Tỷ lệ trao đổi chất cơ bản, Tuổi chuyển hóa và Chỉ số BMI. BC-859 có tải trọng tối đa 150kg, có khả năng lưu trữ dữ liệu cá nhân cho 5 người, với mức cân nhỏ nhất 0,1kg và 0,1% tỉ lệ mỡ.

Cân Sức Khỏe Và Phân Tích Cơ Thể Tanita BC-859

CÁC THÔNG SỐ VÀ LỜI KHUYÊN

Cân Tanita BC-859 ứng dụng công nghệ Trở Kháng Điện Sinh Học (Biolectric Impedance Analysis). Khi bạn đứng lên cân, cân sẽ phóng một lượng điện rất thấp và an toàn qua cơ thể bạn từ các miếng đệm chân. Dòng điện này sẽ đi qua phần nước chứa trong các tế bào cơ nhưng sẽ gặp cản trở khi tiếp xúc với mỡ. Sự cản trở này được gọi là trở kháng. Chỉ số trở kháng sẽ được nhập vào các công thức nhằm tính toán các chỉ số cơ thể của bạn. Các kết quả sức khỏe đo được sẽ được hiển thị trong vòng 20 giây sau khi bước lên cân.

Lưu ý: Trẻ em ( tuổi từ 6-17 ) , cân chỉ hiển thị cân nặng , chỉ số BMI , và tỉ lệ % mỡ cơ thể

Cân Sức Khỏe Và Phân Tích Cơ Thể Tanita BC-859TỶ LỆ MỠ NỘI TẠNG

Mỡ nội tạng là lượng mỡ ở khoang bụng, bao bọc xung quanh các cơ quan trong vùng bụng. Duy trì chỉ số mỡ nội tạng nằm trong mức cho phép giúp bạn phòng tránh các chứng bệnh nguy hiểm như bệnh tim mạch, huyết áp cao và phát triển thành bệnh tiểu đường loại 2.

Cân Sức Khỏe Và Phân Tích Cơ Thể Tanita BC-859

 

Cân Sức Khỏe Và Phân Tích Cơ Thể Tanita BC-859TUỔI CHUYỂN HÓA

Độ tuổi này được tính toán bằng cách so sánh tỷ lệ trao đổi chất của bạn với mức trao đổi chất trung bình ở từng độ tuổi. 

- Tuổi chuyển hóa ≤ Tuổi thực tế: Tốt:  Duy trì thói quen sinh hoạt & chế độ dinh dưỡng

- Tuổi chuyển hóa > Tuổi thực tế: Cần cải thiện tỷ lệ trao đổi chất và Tăng cường vận động.

Cân Sức Khỏe Và Phân Tích Cơ Thể Tanita BC-859

 

Cân Sức Khỏe Và Phân Tích Cơ Thể Tanita BC-859KHỐI LƯỢNG CƠ

Cơ đóng vai trò quan trọng như một cỗ máy tiêu thụ năng lượng trong cơ thể. Khi khối lượng cơ tăng lên đồng nghĩa với việc tỷ lệ trao đổi chất cũng gia tăng, mỡ thừa trong cơ thể giảm, từ đó cân nặng cũng sẽ giảm xuống một cách lành mạnh.
Đó là lý do bạn nên theo dõi các chỉ số sức khỏe của bạn thường xuyên để thấy được tác động lên cơ từ những bài tập thể dục.

Cân Sức Khỏe Và Phân Tích Cơ Thể Tanita BC-859

 

Cân Sức Khỏe Và Phân Tích Cơ Thể Tanita BC-859TỶ LỆ TRAO ĐỔI CHẤT CƠ BẢN

Tỷ lệ trao đổi chất cơ bản (BMR) là năng lượng tối thiểu của cơ thể cần cho trạng thái nghỉ ngơi và các chức năng cơ thể. Chỉ số BMR có thể được xem là mức tối thiểu để đánh giá chế độ tập luyện của bạn. Luyện tập càng nhiều, bạn càng đốt cháy nhiều calo hơn và tăng thêm lượng cơ trong cơ thể.

Cân Sức Khỏe Và Phân Tích Cơ Thể Tanita BC-859

Biểu hiện thể hiện trên cân sẽ cho bạn biết bạn đang ở mức độ nào

 

Cân Sức Khỏe Và Phân Tích Cơ Thể Tanita BC-859CHỈ SỐ KHỐI CƠ THỂ

Chỉ số MBI (chỉ số khối cơ thể): Biểu thị mối quan hệ giữa cân nặng và chiều cao.

Chỉ số BMI được hiển thị trên cân sẽ cho bạn biết bạn đang ở mức độ nào như hình dưới đây.

Cân Sức Khỏe Và Phân Tích Cơ Thể Tanita BC-859

 

 

Cân Sức Khỏe Và Phân Tích Cơ Thể Tanita BC-859TỶ LỆ PHẦN TRĂM MỠ CƠ THỂ

Tỷ lệ phần trăm mỡ cơ thể là khối lượng mỡ trong cơ thể của bạn chia cho tổng trọng lượng của cả cơ thể. Lượng mỡ thừa quá nhiều có thể làm suy giảm sức khỏe lâu dài. Các nghiên cứu đã chứng nhận rằng làm giảm lượng mỡ thừa sẽ trực tiếp giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh cao huyết áp, bệnh tim mạch, bệnh tiểu đường và bệnh ung thư.
Bạn nên kiểm tra chỉ số lượng mỡ trong cơ thể bằng cách so sánh với bảng tiêu chuẩn Tanita dành cho từng nhóm độ tuổi. Độ tuổi trong bảng bao gồm nam và nữ từ 5 đến 99 tuổi.

Cân Sức Khỏe Và Phân Tích Cơ Thể Tanita BC-859

Biểu hiện thể hiện trên cân sẽ cho bạn biết bạn đang ở mức độ nào

 

Cân Sức Khỏe Và Phân Tích Cơ Thể Tanita BC-859CÁC LƯU Ý ĐỂ CÓ THÔNG SỐ ĐO CHÍNH XÁC:

Cân Sức Khỏe Và Phân Tích Cơ Thể Tanita BC-859

Để có kết quả cân chính xác, người dùng được khuyến cáo không nên mặc hoặc mang bất cứ phụ kiện gì khi cân, nên thực hiện trong điều kiện cơ thể được cung cấp đủ nước. Để chân trần và giữ lòng bàn chân sạch sẽ trước khi bước lên cân.

Đặt chân của bạn đúng vị trí theo hướng dẫn.

ỨNG DỤNG HEALTH PLANET

Ngoài ra, TANITA cung cấp miễn phí ứng dụng Health Planet. Bạn có thể lưu thông tin trên ứng dụng và kiểm tra sự thay đổi thông tin của mình trên điện thoại.

Cân Sức Khỏe Và Phân Tích Cơ Thể Tanita BC-859

THƯƠNG HIỆU TANITA NHẬT BẢN - ĐI ĐẦU VỀ LĨNH VỰC CÂN ĐIỆN TỬ VÀ SỨC KHỎE

Được thành lập vào năm 1944 tại Nhật Bản, Tanita là nhà sản xuất các loại cân sức khỏe phân tích mỡ cơ thể y khoa, thương mại và dân dụng toàn cầu. Nhờ vào mạng lưới hợp tác rộng lớn giữa các nhà nghiên cứu và chuyên gia y tế, Tanita đã tiên phong trong ngành công nghiệp này nhờ vào chất lượng sản phẩm và sự chính xác trong đo lường. Sản phẩm của chúng tôi đã đạt được chứng nhận ISO 9001, CE mark NAWI, JQA (Hiệp hội chất lượng Nhật Bản), FDA và được tin dùng bởi các bác sĩ, chuyên gia lâm sàng và chuyên gia sức khỏe, làm đẹp khắp toàn cầu.

Cân Sức Khỏe Và Phân Tích Cơ Thể Tanita BC-859

Cân Sức Khỏe Và Phân Tích Cơ Thể Tanita BC-859

Không có đánh giá cho sản phẩm này.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt