Chuột không dây ELECOM M-BT21BB

 • Nhà sản xuất: ELECOM
 • Dòng sản phẩm: M-BT21BB
 • Mã sản phẩm: M-BT21BB
 • Mã sản phẩm: M-BT21BB
 • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
 • Tương thích với Bluetooth (R) 4.0 được phát triển chú trọng vào việc tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ pin được cải thiện bằng cách tối ưu hóa giao tiếp. Chuột không dây cảm biến Ultimate Blue (R) 4.0 có nút 6 nút với nút gán chức năng, ngoài các nút bên có thể được vận hành chỉ bằng một cú nhấp chuột "quay lại" và "chuyển tiếp" của trình duyệt.
 • 999.000 VNĐ

Tính năng sản phẩm

   Chuột không dây nhấn mạnh tiết kiệm năng lượng

   Đó là chuột không dây cảm biến Bluetooth®4.0 Ultimate Blue gồm 6 loại nút tương ứng với Bluetooth®4.0 được phát triển chú trọng vào việc tiết kiệm năng lượng và cải thiện thời lượng pin bằng cách tối ưu hóa giao tiếp. Nó có thể được sử dụng lên đến khoảng cách khoảng 10m trên vật liệu không từ tính và khoảng 3 m trên vật liệu từ tính như bàn thép. (Điều tra của chúng tôi)

   Tuân thủ tiêu chuẩn Bluetooth®4.0

   Bluetooth®4.0規格に適合

   Bất kỳ máy tính nào tuân thủ tiêu chuẩn Bluetooth®4.0 và hỗ trợ HOGP của cấu hình Bluetooth® đều có thể sử dụng chuột một cách thông minh mà không cần kết nối máy thu. Lý tưởng cho máy tính và máy tính bảng có ít cổng USB.

   * Ngay cả một máy tính không hỗ trợ cấu hình Bluetooth® HOGP cũng có thể được sử dụng bằng cách chuẩn bị bộ chuyển đổi Bluetooth® phù hợp với tiêu chuẩn. (Bộ chuyển đổi Bluetooth® được đề xuất: LBT-UAN05C2N (được bán riêng))

   Cảm biến quang học Ultimate Ultimate Blue

   “Ultimate Blue”光学式センサー

   Được trang bị cảm biến quang học "Ultimate Blue" giúp phát triển hơn nữa đèn LED xanh thông thường. Ánh sáng được phản xạ chính xác hơn và chạm tới cảm biến ngay cả với các bất thường và bụi nhỏ hơn trước, do đó, hoạt động có thể được thực hiện ở hầu hết mọi vị trí bất kể loại và màu sắc của vật liệu.

   * Một số vật liệu, chẳng hạn như vật liệu không phản chiếu ánh sáng hoặc vật liệu hoàn toàn trong suốt, có thể làm giảm khả năng theo dõi.
   Chúng tôi không đảm bảo hoạt động trên tất cả các bề mặt hoạt động.

   Các nút bấm một lần bấm

   1クリックで操作できるサイドボタン

   Trình duyệt có các nút "Quay lại" và "Chuyển tiếp" có thể được vận hành chỉ bằng một cú nhấp chuột. Vì bề mặt cong của phần kẹp được bố trí trên đường nối dài, bạn có thể nhấp bằng trực giác bằng cách trượt ngón tay cái.

   Chức năng có thể gán cho mỗi nút

   各ボタンにお好みの機能を割り当て可能

   Chúng tôi có thể chỉ định chức năng yêu thích cho từng nút bằng cách sử dụng "trợ lý chuột ELECOM" mà chúng tôi có thể tải xuống miễn phí. Bạn có thể thực hiện các thao tác được sử dụng thường xuyên như "sao chép", "dán" và "đóng cửa sổ" chỉ bằng nút chuột ngoài "chuyển tiếp" và "quay lại" của trình duyệt web, cải thiện đáng kể hiệu quả hoạt động của máy tính. Bạn

   Bánh xe nghiêng có thể cuộn

   スクロールが可能なチルトホイール

   Bánh xe nghiêng có thể thực hiện cuộn ngang chỉ bằng cách mang theo một bánh xe. Bạn có thể cuộn lên, xuống, trái và phải chỉ bằng bánh xe, cải thiện đáng kể hiệu quả công việc khi sử dụng Excel hoặc Web.

   * Cần cài đặt trình điều khiển.

   Công tắc thay đổi tốc độ con trỏ

   ポインタ速度変更スイッチ

   Được trang bị một công tắc thay đổi tốc độ con trỏ ở dưới cùng của thiết bị chính, bạn có thể chuyển tốc độ con trỏ chuột sang hai giai đoạn đếm 1000/2000 theo ứng dụng.

   Ngăn ngừa hao pin khi không sử dụng

   不使用時の電池の消耗を防止

   Có một công tắc nguồn ở mặt sau của thiết bị để tránh hao pin khi không sử dụng.

   Thông báo về thời gian thay thế

   交換時期をお知らせ

   Được trang bị một chỉ báo mức pin cho biết khi nào cần thay pin.

   Đặc điểm kỹ thuật

   Các mô hình được hỗ trợ Windows (R) 4.0 HOGP tương thích Windows OS, Macintosh OS
   Hệ điều hành được hỗ trợ Windows 10, Windows RT8.1, Windows 8.1, Windows 7, macOS Catalina (10.15) * Có thể yêu cầu cập nhật lên phiên bản mới nhất của mỗi HĐH và cài đặt gói dịch vụ.
   Tiêu chuẩn phù hợp Bluetooth 4.0 Class2 / Hồ sơ: HOGP (HID trên hồ sơ GATT)
   Nghị quyết Số đếm 1000/2000 (có thể chuyển đổi)
   Phương thức giao tiếp Phương pháp FH-SS (phổ tần nhảy tần)
   Tần số vô tuyến Băng tần 2.4GHz
   Số lượng đơn vị kết nối Chỉ một
   Phạm vi vô tuyến Khi sử dụng trên vật liệu từ tính (như bàn sắt): 3 m, Khi sử dụng trên vật liệu không từ tính (như bàn gỗ): 10m * Đây là giá trị thử nghiệm trong môi trường của chúng tôi, không phải là giá trị được đảm bảo.
   Phương pháp đọc Màu xanh tuyệt đỉnh
   Số nút 6 * Bao gồm các nút bánh xe
   Số lượng bánh xe 1 chiếc
   Chức năng cuộn ngang
   Thời gian hoạt động liên tục Khoảng 83 giờ
   Thời gian chờ liên tục Khoảng 197 ngày
   Thời gian sử dụng pin dự kiến Khoảng 156 ngày * Khi 5% hoạt động của PC trong 8 giờ mỗi ngày được chỉ định cho hoạt động của chuột
   Cung cấp năng lượng (cơ thể) Bất kỳ một trong những pin kiềm AAA, pin mangan AAA và pin hydrua niken AAA
   Màu Đen
   Kích thước (thân chuột) 52,3mm chiều rộng X 81,7mm chiều sâu X 32,4mm chiều cao
   Phân loại kích thước Kích thước chữ S
   Khối lượng (cơ thể chuột) Khoảng 56 g ※ Chúng tôi không bao gồm pin
   Phụ kiện Pin kiềm AAA để kiểm tra hoạt động x 1, Hướng dẫn sử dụng x 1
   Thời gian bảo hành 6 tháng

   • Trong quá trình sử dụng, mồ hôi hoặc dầu có thể khiến một chất giống như bột trắng xuất hiện trên phần cao su của chuột. Vui lòng sử dụng nó sau khi chăm sóc thường xuyên.
   • Xin lưu ý rằng thông số kỹ thuật có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.
   • THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU:

    - Elecom Co, Ltd là một công ty lớn về phụ kiện máy tính có trụ sở chính tại Chuo-ku, Osaka, Nhật Bản. Sản phẩm của Elecom được tiêu thụ tại nhiều thị trường trên toàn thế giới, bao gồm châu Âu, Nga và các nước Trung Đông. Elecom đang phát triển mở rộng tại các nước châu Á. Elecom không ngừng thách thức bản thân vì một mục tiêu cao hơn về sự hài lòng cho khách hàng.

   Không có đánh giá cho sản phẩm này.

   Gửi Bình luận

   Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
       Bình thường           Tốt