Website đang được phát triển

Chuột Bi không dây ELECOM M-DT1DRBK

  • Nhà sản xuất: ELECOM
  • Dòng sản phẩm: M-DT1DRBK
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • Chuột Bi không dây, 8 nút, 1500dpi ELECOM M-DT1DRBK
  • 1.390.000 VNĐ

Tùy chọn đang có

CHUỘT KHÔNG DÂY ELECOM M-DT1DRBK TRACKBALL MOUSE.

m-dt1drbk_z1
Ngón trỏ – kiểu hoạt động của USB trackball “DEFT”
M-DT1DRBK
Chuột bi không dây ELECOM M-DT1DRBK  là một USB trackball “DEFT” hoạt động theo kiểu dùng ngón tay trỏ, tự hào có một hiệu suất hoạt động vượt trội.

Với 8 nút bao gồm 3 cả nút chức năng nhiệm vụ chính
002
Nút trái và phải (1, 2), ngoài nút “forward-back” (3, 4), bánh xe nghiêng (5), còn được trang bị với thêm nút (6, 7, 8)  với chức năng chuyển đổi hoặc tạo phím tắt.

Nút chức năng chuyển đổi, có thể được thay đổi bằng cách sử dụng phần mềm có thể được tải về miễn phí “Elecom Mouse Assistant”.

»Tải về tại đây

※ không hỗ trợ Windows RT.

assist
Trang bị cảm biến cấp độ game Sử dụng một ruby nhân tạo lớn để hỗ trợ bóng
003 004
Các cảm biến để theo dõi phát hiện sự chuyển động của viên bi lăn, được trang bị với một bộ cảm biến quang học hiệu suất cao của cấp độ game, nhận diện và thực hiện theo dõi xuất sắc trong việc tối ưu hóa các thiết kế quang học của thiết bị ngoại vi . Bằng cách sử dụng viên hồng ngọc nhân tạo lớn với đường kính 2.5mm để hỗ trợ bóng, bằng cách tăng đường kính của mặt cầu hỗ trợ nhờ việc chiếu sáng, tăng cường độ nhạy cho mắt đọc mà không sợ bụi bẩn hoặc các vết bẩn từ tay người dùng.

Việc thiết kế tập trung vào các khớp xương, cơ bắp trong các ngón tay, giúp tay ôm sát tạo sự thoải mái khi sử dụng.
005
Tập trung vào xương-cơ trong các ngón tay được tiếp xúc trong thời điểm tạo thiết kế, mà từ đó sẽ đưa vào các khoản lồi lõm cho sản phẩm, vì thế mà sản phẩm được tạo ra giúp tay ôm sát theo từng điểm trên cấu trúc tự nhiên của bàn tay, tay sẽ thoải mái hơn trong quá trình sử dụng chuột lâu dài.

Nút bấm OMRON
Nút “tới”, “lùi” dễ sử dụng
006 007
Các nút trái và phải, đáng tin cậy về độ bền bởi OMRON, cho cảm giác bấm bấm tốt. Nâng cao hiệu quả khi lướt web với nút “Chuyển trang” và ” Lùi trang”, các nút được thiết kế đủ lớn để dễ dàng tiếp cận hơn.
Được trang bị một bánh xe nghiêng Thay đổi tốc độ chuyển của con trỏ
scroll dpi
Nó được trang bị với một bánh xe nghiêng có thể di chuyển sang bên trái và bên phải với thao tác chỉ việc nghiêng bánh xe. Đây là hữu ích bên cạnh các hoạt động sử dụng các ứng dụng trên màn hình dài, chẳng hạn như Excel. Thay đổi nhanh tốc độ di chyển của con trỏ với 2 tốc độ 1500/750 chỉ với một nút gạt.
Dễ dàng vệ sinh USB thu sóng siêu nhỏ
ewrewr usb
Viên bi lăng dễ dàng tháo rời để vệ sinh bên trong Đầu USB thu sóng không dây ở tần số 2.4Ghz, kích thước chỉ bằng đồng xu  cho khoảnh cách kết nối lên đến 10m
USB thu sóng gắn trong Nút tắt nguồn
012 013
USB thu sóng dễ dàng gắn vào thân chuột khi không sử dụng đến, hạn chế việc thất lạc. Nút tắt nguồn ngăn chặn việc tiêu hao nguồn điện của pin khi không sử dụng chuột.
Đèn báo pin
435gfjj
Đèn báo khi pin sắp hết để bạn nhận biết đã đến lúc cần thay pin

Thông số kỹ thuật sản phẩm :

Kiểu kết nối : USB
Tương thích : Windows, Macintosh
Hỗ trợ hệ điều hành : Windows 10, Windows RT8.1, Windows 8.1, Windows 7, Windows Vista, và cập nhật lên phiên bản mới nhất của Macintosh MacOS Sierra (10.12) ※ mỗi hệ điều hành, bạn có thể cần phải cài đặt gói dịch vụ.
Tốc độ : 500/1000/1500 dpi
Tín hiệu truyền : GFSK
Tần số vô tuyến : 2.4GHz
Khoảng cách thu sóng : Nếu bạn sử dụng trên một vật liệu từ tính (chẳng hạn như bàn sắt): 3m, nếu được sử dụng trên một loại vật liệu không từ tính (chẳng hạn như bàn gỗ): 10m
Cảm biến : Quang học
Số nút ; 8 nút bao gồm nút cuộn
Thời gian hoạt động : Chế độ năng lượng thấp: khoảng 235 giờ, chế độ tốc độ cao: khoảng 137 giờ
Thời gian chờ : Chế độ năng lượng thấp: khoảng 1, 851 ngày, chế độ tốc độ cao: khoảng 1, 851 ngày
Giả sử thời gian sử dụng : Chế độ năng lượng thấp: khoảng 534 ngày, chế độ tốc độ cao: khoảng 325 ngày ※ 1 ngày hoạt động máy tính là 8 giờ gán cho hoạt động chuột (còn phụ thuộc vào chất lượng pin và môi trường sử dụng)
Loại pin : AA x 1
Màu sắc  : Đen
Kích thước : 114.7 × 181.9 × 57.2mm
Trọng lượng chuột : 260g không bao gồm pin
Trọng lượng đầu thu : 2g

Không có đánh giá cho sản phẩm này.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt