Chuột bi Bluetooth yên tĩnh không dây ELECOM M-MT2BRSBK

SKU: M-MT2BRSBK Danh mục: ,
Thông số nổi bật​

Xem thêm > 

1.890.000

Còn hàng

Sử dụng thiết kế công thái học khoa học

Mang đến trải nghiệm mới điều khiển bằng bi lăn

Tùy chọn điều chỉnh DPI phù hợp với nhu cầu công việc, chơi game

Điều khiển thông minh với phần mềm ELECOM mouse asistant

BITRA TRACKBALL – KHÁC BIỆT TẠO ĐẲNG CẤP

Pxl 20211116 120502050 01

Sở hữu thiết kế khoa học và khả năng điều khiển bằng các ngón tay một cách dễ dàng, BITRA TRACKBALL được chế tạo để giảm cử động của cổ tay, giữ cho bàn tay và cánh tay hoàn toàn thư giãn. So với những mẫu chuột truyền thống của ELECOM, BITRA TRACKBALL hứa hẹn mang đến hàng giờ sử dụng và trải nghiệm chuột thoải mái, thú vị.

1k2a7781

BITRA TRACKBALL sở hữu thiết kế nhỏ gọn

Sở hữu thiết kế nhỏ gọn, BITRA TRACKBALL rất phù hợp với người dùng có bàn tay nhỏ và phụ nữ khi sử dụng. Hoặc với nhu cầu sử dụng chuột đa tính năng như trackball nhưng lại ngại những mẫu chuột to như HUGE TRACKBALL thì BITRA TRACKBALL là phiên bản dành riêng cho bạn. Chúng phù hợp với mọi hoạt động từ văn phòng tới ở nhà.

1k2a7638

BITRA TRACKBALL sử dụng thiết kế công thái học khoa học

Cách tiếp cận khoa học

Tư thế tay tự nhiên hơn, ít căng cơ hơn

Tập trung vào sự thoải mái

ELECOM nhìn nhận công thái học dưới góc độ khoa học để tìm ra điểm hòa hợp giữa khoa học, sự mong muốn và sự thoải mái. BITRA TRACKBALL đem lại tư thế sử dụng tự nhiên hơn, dựa trên 6 điểm tiếp xúc giữa hệ cơ và xương bàn tay, các lợi ích mà thiết kế công thái học mang lại tạo ra tính ưu việt hơn và giảm cử động tay cũng như hiện tượng căng cơ, mỏi cổ tay đã xảy ra ở các thiết chuột nhỏ gọn thường thấy.

BITRA TRACKBALL được thiết kế để đặt ngón tay và bàn tay vào tư thế tự nhiên hơn, giúp thư giãn phần thân trên. Một tư thế tự nhiên hơn làm giảm hoạt động cơ tay đáng kể. Do đó, người dùng có thể thoải mái làm việc nâng cao tính hiệu quả khi đã giảm bớt căng thẳng lên các phần cơ quan trọng.

Vấn đề về thể chất có thể dẫn tới căng thẳng về cảm xúc. BITRA TRACKBALL đã giảm thiểu hiện tượng căng cơ và tiếp sức nâng đỡ cơ tay điều đó dẫn tới sự thoải mái hơn – hiệu quả ngay lập tức và mang tính dài hạn. BITRA TRACKBALL công thái học giúp cho công việc trở nên thoải mái, do đó người dùng có thể hoàn toàn tự do tập trung vào những việc quan trọng và sáng tạo.

Công thái học là kinh tế học

Thư giãn hơn

Phù hợp mọi không gian, mọi bàn tay

Thiết bị công thái học, BITRA TRACKBALL giúp cho mọi người làm việc thoải mái hơn, với hiệu suất và chất lượng cao hơn, ít thời gian gián đoạn công việc hơn. Điều này khiến tinh thần người sử dụng vui vẻ hơn với ít ngày nghỉ phép hơn. Nói một cách dễ hiểu, công thái học đem lại lợi ích về kinh tế. 

Hình dáng công thái học độc đáo của BITRA TRACKBALL đem lại sự nâng đỡ lòng bàn tay. So với những mẫu chuột truyền thống của ELECOM thì BITRA TRACKBALL lại hoàn thiện và vừa vặn một cách tự nhiên nhất. Bạn không cần dùng cả cánh tay, cổ tay để di chuyển con trỏ cũng có nghĩa bạn ít phải vận động cơ hơn 20% ở vùng cánh tay, giúp cho ngón tay, bàn tay và cánh tay được thư giãn hoàn toàn.

Thiết kế công thái học cho phép BITRA TRACKBALL vừa vặn tự nhiên với phần lớn kích cỡ bàn tay. Ngoài ra, nó còn hoàn hảo cho những không gian chật hẹp, bàn làm việc bận rộn và hầu hết bề mặt.

1k2a7642

BITRA TRACKBALL đổi mới cách dùng bằng bi lăn

Điểm nhấn thiết kế

Vòng ruby chất lượng cao

Dễ dàng lấy bi ra khỏi ổ trục

Giữa rất nhiều mẫu chuột vừa đa dạng chức năng lẫn kiểu dáng thì BITRA TRACKBALL lại nổi lên như một hiện tượng với thiết kế độc đáo. Bản thân từ “trackball” đã nói lên thiết kế của nó, đó là một quả bi lớn được đặt trên thân chuột. Thay vì di chuyển chuột trên mặt bàn như cách thông thường, người dùng có thể để yên BITRA TRACKBALL và chỉ cần lăn quả bi trackball. 

Mỗi viên bi của BITRA TRACKBALL được gắn trên các vòng bi ruby ​​tổng hợp có kích thước lớn. Kích thước mỗi hạt ruby xấp xỉ 2.5 mm để mang lại khả năng lướt bi nhẹ nhàng và êm ái đồng thời vận hành cực chính xác. Kích thước lớn của các vòng ruby cũng giúp nó chống bám bẩn nên người dùng hạn chế được thời gian vệ sinh thường xuyên.

Mỗi viên bi của BITRA TRACKBALL được gắn trên các vòng bi ruby ​​tổng hợp có kích thước lớn. Kích thước mỗi hạt ruby xấp xỉ 2.5 mm để mang lại khả năng lướt bi nhẹ nhàng và êm ái đồng thời vận hành cực chính xác. Kích thước lớn của các vòng ruby cũng giúp nó chống bám bẩn nên người dùng hạn chế được thời gian vệ sinh thường xuyên.

1k2a7656

Linh hoạt chuyển đổi DPI trên BITRA TRACKBALL

Với 2 chế độ tốc độ trỏ, nút DPI trên BITRA TRACKBALL giúp bạn dễ dàng thay đổi giữa 750 (THẤP) và 1500 (CAO) DPI, giúp chuyển động của con trỏ nhanh hơn hoặc chậm hơn phù hợp với từng nhu cầu sử dụng cho công việc cũng như giải trí.

1k2a7691

Thiết kế bánh xe nghiêng trên BITRA TRACKBALL

Đây được xem là thiết kế cực tiện lợi cho người dùng. Đã có sự xuất hiện của nút “forward/back”, dường như mọi thao tác cơ bản đều ELECOM được giải quyết trên BITRA TRACKBALL

Thêm một chi tiết thông minh khác, BITRA TRACKBALL hỗ trợ một bánh xe nghiêng cuộn trái và phải nằm gọn trong lòng bàn tay, thuận tiện cho ngón cái hoạt động một cách linh hoạt và thoải mái nhất.

Img 003

BITRA TRACKBALL sử dụng cảm biến quang học có hiệu suất cao

Vấn đề con lăn sử dụng thời gian lâu bị mất độ nhạy, BITRA TRACKBALL đã được thay đổi bằng cách sử dụng điều khiển không có ma sát. Có nghĩa nó được thay đổi hoàn toàn cách thức hoạt động từ cơ sang cảm biến quang học. Điều này đem lại độ chính xác và độ nhạy tuyệt vời cho người dùng khi kết hợp với cảm biến quang học hiệu suất cao sẽ giúp di chuyển con trỏ chính xác và tiêu thụ điện năng cực thấp.

Assist

Điều khiển BITRA TRACKBALL thông minh với ELECOM mouse assistant

Chỉ định các chức năng khác nhau để phù hợp với nhu cầu công việc hoặc chơi game của bạn. Người dùng có thể chủ động setup các nút chức năng bằng cách sử dụng phần mềm “ELECOM mouse assistant” sẵn có từ website ELECOM, có thể tải xuống miễn phí, phù hợp với nhu cầu công việc hoặc chơi game của bạn.

Img 009

Nút Switch BITRA TRACKBALL bền bỉ gấp 10 triệu lần từ OMRON

Bạn không cần phải lo lắng về nút Switch, các nút trái và phải trên BITRA TRACKBALL được trang bị công tắc có độ bền cao tới 10 triệu lần nhấp từ OMRON – thương hiệu luôn nằm trong danh sách dẫn đầu về độ bền Switch và nổi tiếng về việc tạo cảm giác nhấp thoải mái.

Img 005

BITRA TRACKBALL sử dụng nút bấm yên tĩnh 

Các nút bấm trên BITRA TRACKBALL được thiết kế yên tĩnh. Các nút im lặng này lý tưởng cho không gian công cộng, văn phòng, đêm khuya tại nhà, thư viện, v.v. Bây giờ bạn không phải lo lắng việc sẽ làm phiền người khác với tiếng lạch cạch khó chịu và tập trung hoàn toàn vào công việc của bạn.

Kiểm soát pin thông minh trên BITRA TRACKBALL

Ngăn tiêu thụ năng lượng khi không cần thiết

Khi nào cần thay pin?

Đối với BITRA TRACKBALL, người dùng không phải lo ngại về vấn đề cạn năng lượng pin. Việc ELECOM đưa vào 2 chế độ: Tiết kiệm pin và Năng lượng cao trên nút công tắc On/Off giúp bạn thoát khỏi tình trạng bị động khi chuột đang tiêu hao một lượng năng lượng đáng kể khi hoạt động. Đồng thời, bạn có thể  điều chỉnh tốc độ chuột phù hợp với mức năng lượng đang có.

Thêm một tính năng tiện lợi mà ELECOM tích hợp trên BITRA TRACKBALL chính là việc theo dõi lượng pin chỉ cần thông qua tín hiệu đèn báo. 

Img 008

Cách kết nối BITRA TRACKBALL 

Sử dụng kết nối bluetooth 4.0 mạnh mẽ, nhanh chóng và độ nhạy cao. Hiện giờ, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi BITRA TRACKBALL được các kỹ sư tại ELECOM thiết kế đảm bảo những kết nối này đáng tin cậy và an toàn. 

1k2a8653

BITRA TRACKBALL tương thích cao với các hệ điều hành thông dụng

BITRA TRACKBALL tương thích Windows 10, Windows RT8.1, Windows 8.1, Windows 7, macOS Mojave (10.14) trên các hệ điều hành Windows trang bị cổng USB, máy trang bị macOS.

1k2a7901

BITRA TRACKBALL được hỗ trợ hộp cứng đi kèm

BITRA TRACKBALL được hỗ trợ vỏ hộp cứng đi kèm với thiết kế đặc biệt giúp bảo vệ chuột bi trong quá trình di chuyển, cũng như đem lại sự sang trọng cho người dùng.

Các thiết bị được hỗ trợ:Windows OS, macOS, iOS, iPad OS được trang bị máy tương thích với Bluetooth (R) 4.0 HOGP
HĐH:Windows 10, Windows RT8.1, Windows 8.1, Windows 7, macOS Mojave (10.14), iOS13.4, iPad OS13.4

* Có thể cần cập nhật lên phiên bản mới nhất của mỗi hệ điều hành hoặc cài đặt gói dịch vụ.

Bluetooth:Bluetooth 4.0 Class2 / hồ sơ: HOGP (HID Over GATT Profile)
DPI:‎750/1500 DPI (có thể thay đổi)‎
Điều chế tín hiệu:Phương pháp FH-SS 
Băng tần:2.4 GHz
Phạm vi:Khi sử dụng trên vật liệu từ tính (bàn sắt, v.v.): 3 m, Khi sử dụng trên vật liệu không từ tính (bàn gỗ, v.v.): 10 m
Phương pháp đọc:Phương pháp cảm biến quang học
‎Loại chùm quang học đầu ra‎:Phạm vi bước sóng vô hình
Số lượng nút:5

* Bao gồm nút bánh xe

Số lượng bánh xe:
Thời gian hoạt động liên tục:Khoảng 47 giờ
Thời gian chờ đợi liên tục:Khoảng 208 ngày
Pin: Khoảng 100 ngày

* Khi 5% avf 8 giờ hoạt động máy tính mỗi ngày được chỉ định cho hoạt động của chuột

Loại pin:AAA
Màu sắc:Đen
Kích thước bên ngoài (thân chuột):61.9 x 93.9 x 40.2 mm
‎Loại kích thước:‎S
Khối lượng:‎Khoảng 83g

* Không bao gồm pin

Phụ kiện:Vỏ bán cứng chuyên dụng x 1, pin kiềm AAA để kiểm tra hoạt động x 1, hướng dẫn sử dụng x 1

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chuột bi Bluetooth yên tĩnh không dây ELECOM M-MT2BRSBK”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You have to be logged in to be able to add photos to your review.

Nhập tên sản phẩm hoặc mã SKU sản phẩm để hiển thị kết quả
Shopping cart
Or

Đăng ký