Chuột bi không dây yên tĩnh ELECOM M-MT1DRSBK

SKU: M-MT1DRSBK Danh mục: ,
Thông số nổi bật​

Xem thêm > 

1.690.000

Còn hàng

Sử dụng thiết kế công thái học khoa học

Mang đến trải nghiệm mới điều khiển bằng bi lăn

Tùy chọn điều chỉnh DPI phù hợp với nhu cầu công việc, chơi game

Điều khiển thông minh với phần mềm ELECOM mouse asistant

BITRA TRACKBALL – KHÁC BIỆT TẠO ĐẲNG CẤP

Pxl 20211116 120615116 01

Sở hữu thiết kế khoa học và khả năng điều khiển bằng các ngón tay một cách dễ dàng, BITRA TRACKBALL được chế tạo để giảm cử động của cổ tay, giữ cho bàn tay và cánh tay hoàn toàn thư giãn. So với những mẫu chuột truyền thống của ELECOM, BITRA TRACKBALL hứa hẹn mang đến hàng giờ sử dụng và trải nghiệm chuột thoải mái. 

1k2a7997

BITRA TRACKBALL sở hữu thiết kế nhỏ gọn

Sở hữu thiết kế nhỏ gọn, BITRA TRACKBALL rất phù hợp với người dùng có bàn tay nhỏ và phụ nữ khi sử dụng. Hoặc với nhu cầu sử dụng chuột đa tính năng như trackball nhưng lại ngại những mẫu chuột to như HUGE TRACKBALL thì BITRA TRACKBALL là phiên bản dành riêng cho bạn. Chúng phù hợp với mọi hoạt động từ văn phòng tới ở nhà.

Img 001
Img 001 2

BITRA TRACKBALL sử dụng thiết kế công thái học khoa học

Cách tiếp cận khoa học

Tư thế tay tự nhiên hơn, ít căng cơ hơn

Tập trung vào sự thoải mái

ELECOM nhìn nhận công thái học dưới góc độ khoa học để tìm ra điểm hòa hợp giữa khoa học, sự mong muốn và sự thoải mái. BITRA TRACKBALL đem lại tư thế sử dụng tự nhiên hơn, dựa trên 6 điểm tiếp xúc giữa hệ cơ và xương bàn tay, các lợi ích mà thiết kế công thái học mang lại tạo ra tính ưu việt hơn và giảm cử động tay cũng như hiện tượng căng cơ, mỏi cổ tay đã xảy ra ở các thiết chuột nhỏ gọn thường thấy.

BITRA TRACKBALL được thiết kế để đặt ngón tay và bàn tay vào tư thế tự nhiên hơn, giúp thư giãn phần thân trên. Một tư thế tự nhiên hơn làm giảm hoạt động cơ tay đáng kể. Do đó, người dùng có thể thoải mái làm việc nâng cao tính hiệu quả khi đã giảm bớt căng thẳng lên các phần cơ quan trọng.

Vấn đề về thể chất có thể dẫn tới căng thẳng về cảm xúc. BITRA TRACKBALL đã giảm thiểu hiện tượng căng cơ và tiếp sức nâng đỡ cơ tay điều đó dẫn tới sự thoải mái hơn – hiệu quả ngay lập tức và mang tính dài hạn. BITRA TRACKBALL công thái học giúp cho công việc trở nên thoải mái, do đó người dùng có thể hoàn toàn tự do tập trung vào những việc quan trọng và sáng tạo.

Công thái học là kinh tế học

Thư giãn hơn

Phù hợp mọi không gian, mọi bàn tay

Thiết bị công thái học, BITRA TRACKBALL giúp cho mọi người làm việc thoải mái hơn, với hiệu suất và chất lượng cao hơn, ít thời gian gián đoạn công việc hơn. Điều này khiến tinh thần người sử dụng vui vẻ hơn với ít ngày nghỉ phép hơn. Nói một cách dễ hiểu, công thái học đem lại lợi ích về kinh tế. 

Hình dáng công thái học độc đáo của BITRA TRACKBALL đem lại sự nâng đỡ lòng bàn tay. So với những mẫu chuột truyền thống của ELECOM thì BITRA TRACKBALL lại hoàn thiện và vừa vặn một cách tự nhiên nhất. Bạn không cần dùng cả cánh tay, cổ tay để di chuyển con trỏ cũng có nghĩa bạn ít phải vận động cơ hơn 20% ở vùng cánh tay, giúp cho ngón tay, bàn tay và cánh tay được thư giãn hoàn toàn.

Thiết kế công thái học cho phép BITRA TRACKBALL vừa vặn tự nhiên với phần lớn kích cỡ bàn tay. Ngoài ra, nó còn hoàn hảo cho những không gian chật hẹp, bàn làm việc bận rộn và hầu hết bề mặt.

1k2a7534

BITRA TRACKBALL đổi mới cách dùng bằng bi lăn

Điểm nhấn thiết kế

Vòng ruby chất lượng cao

Dễ dàng lấy bi ra khỏi ổ trục

Giữa rất nhiều mẫu chuột vừa đa dạng chức năng lẫn kiểu dáng thì BITRA TRACKBALL lại nổi lên như một hiện tượng với thiết kế độc đáo. Bản thân từ “trackball” đã nói lên thiết kế của nó, đó là một quả bi lớn được đặt trên thân chuột. Thay vì di chuyển chuột trên mặt bàn như cách thông thường, người dùng có thể để yên BITRA TRACKBALL và chỉ cần lăn quả bi trackball. 

Mỗi viên bi của BITRA TRACKBALL được gắn trên các vòng bi ruby ​​tổng hợp có kích thước lớn. Kích thước mỗi hạt ruby xấp xỉ 2.5 mm để mang lại khả năng lướt bi nhẹ nhàng và êm ái đồng thời vận hành cực chính xác. Kích thước lớn của các vòng ruby cũng giúp nó chống bám bẩn nên người dùng hạn chế được thời gian vệ sinh thường xuyên.

Đối với BITRA TRACKBALL, việc lấy bi khỏi trong ổ trục cũng đơn giản như việc đặt bi vào nó, điều này dễ dàng cho việc vệ sinh bi lẫn ổ trục, tránh trường hợp tạo vi khuẩn tích tụ dẫn đến những bệnh ngoài da trên tay.

1k2a8355

Linh hoạt chuyển đổi DPI trên BITRA TRACKBALL

Với 2 chế độ tốc độ trỏ, nút DPI trên BITRA TRACKBALL giúp bạn dễ dàng thay đổi giữa 750 (THẤP) và 1500 (CAO) DPI, giúp chuyển động của con trỏ nhanh hơn hoặc chậm hơn phù hợp với từng nhu cầu sử dụng cho công việc cũng như giải trí.

1k2a7536

Thiết kế góc nghiêng 16 độ trên BITRA TRACKBALL

Cùng với thiết kế công thái học, thiết kế của BITRA TRACKBALL với góc nghiêng 16 độ tạo cảm giác thoải mái khi dùng con lăn, dường như mọi thao tác cơ bản đều ELECOM được giải quyết trên BITRA TRACKBALL

Img 004

BITRA TRACKBALL sử dụng cảm biến quang học có hiệu suất cao

Vấn đề con lăn sử dụng thời gian lâu bị mất độ nhạy, BITRA TRACKBALL đã được thay đổi bằng cách sử dụng điều khiển không có ma sát. Có nghĩa nó được thay đổi hoàn toàn cách thức hoạt động từ cơ sang cảm biến quang học. Điều này đem lại độ chính xác và độ nhạy tuyệt vời cho người dùng khi kết hợp với cảm biến quang học hiệu suất cao sẽ giúp di chuyển con trỏ chính xác và tiêu thụ điện năng cực thấp.

Img 006

Điều khiển BITRA TRACKBALL thông minh với ELECOM mouse assistant

Chỉ định các chức năng khác nhau để phù hợp với nhu cầu công việc hoặc chơi game của bạn. Người dùng có thể chủ động setup các nút chức năng bằng cách sử dụng phần mềm “ELECOM mouse assistant” sẵn có từ website ELECOM, có thể tải xuống miễn phí, phù hợp với nhu cầu công việc hoặc chơi game của bạn.

Img 009

Nút Switch BITRA TRACKBALL bền bỉ gấp 10 triệu lần từ OMRON

Bạn không cần phải lo lắng về nút Switch, các nút trái và phải trên BITRA TRACKBALL được trang bị công tắc có độ bền cao tới 10 triệu lần nhấp từ OMRON – thương hiệu luôn nằm trong danh sách dẫn đầu về độ bền Switch và nổi tiếng về việc tạo cảm giác nhấp thoải mái.

Img 005

BITRA TRACKBALL sử dụng nút bấm yên tĩnh 

Các nút bấm trên BITRA TRACKBALL được thiết kế yên tĩnh. Các nút im lặng này lý tưởng cho không gian công cộng, văn phòng, đêm khuya tại nhà, thư viện, v.v. Bây giờ bạn không phải lo lắng việc sẽ làm phiền người khác với tiếng lạch cạch khó chịu và tập trung hoàn toàn vào công việc của bạn.

1k2a7563

Receiver của BITRA TRACKBALL chỉ bằng 1 đồng xu

Receiver của BITRA TRACKBALL có kích thước chỉ bằng đồng xu 1 yên, người dùng có thể mang theo khi ra ngoài, dễ dàng di chuyển và không cần lo lắng về việc kết nối nó với cổng USB của máy tính xách tay.

Và trong trường hợp, bạn không muốn sử dụng tới cổng USB Receiver thì có thể cất chúng vào ngăn chứa ở mặt sau, tiện lợi không lo bị mất.

1k2a8405

Kiểm soát pin thông minh trên BITRA TRACKBALL

Ngăn tiêu thụ năng lượng khi không cần thiết

Khi nào cần thay pin?

Đối với BITRA TRACKBALL, người dùng không phải lo ngại về vấn đề cạn năng lượng pin. Việc ELECOM đưa vào 2 chế độ: Tiết kiệm pin và Năng lượng cao trên nút công tắc On/Off giúp bạn thoát khỏi tình trạng bị động khi chuột đang tiêu hao một lượng năng lượng đáng kể khi hoạt động. Đồng thời, bạn có thể  điều chỉnh tốc độ chuột phù hợp với mức năng lượng đang có.

Thêm một tính năng tiện lợi mà ELECOM tích hợp trên BITRA TRACKBALL chính là việc theo dõi lượng pin chỉ cần thông qua tín hiệu đèn báo. 

M Mt1drsbk Z1

Cách kết nối BITRA TRACKBALL 

Sử USB Receiver, thiết kế này để đem lại hiệu suất và độ bảo mật cao. Hiện giờ, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi BITRA TRACKBALL được các kỹ sư tại ELECOM thiết kế đảm bảo những kết nối này đáng tin cậy và an toàn. 

1k2a8562

BITRA TRACKBALL tương thích cao với các hệ điều hành thông dụng

BITRA TRACKBALL tương thích Windows 10, Windows RT8.1, Windows 8.1, Windows 7, macOS Mojave (10.14) trên các hệ điều hành Windows trang bị cổng USB, máy trang bị macOS.

1k2a7896

BITRA TRACKBALL được hỗ trợ hộp cứng đi kèm

BITRA TRACKBALL được hỗ trợ vỏ hộp cứng đi kèm với thiết kế đặc biệt giúp bảo vệ chuột bi trong quá trình di chuyển, cũng như đem lại sự sang trọng cho người dùng.

Kết nối:USB
Loại trình kết nối:USB-A 
Các thiết bị được hỗ trợ:Windows OS và macOS trang bị máy được trang bị cổng USB
HĐH:Windows 10, Windows RT8.1, Windows 8.1, Windows 7, macOS Mojave (10.14)

* Có thể cần cập nhật lên phiên bản mới nhất của mỗi hệ điều hành hoặc cài đặt gói dịch vụ.

DPI:‎750/1500 DPI (có thể thay đổi)‎
Điều chế tín hiệu:Phương pháp GFSK
Băng tần:2.4 GHz
Phạm vi:Khi sử dụng trên vật liệu từ tính (bàn sắt, v.v.): 3 m, Khi sử dụng trên vật liệu không từ tính (bàn gỗ, v.v.): 10 m 
Phương pháp đọc:Phương pháp cảm biến quang học
‎Loại chùm quang học đầu ra‎:Phạm vi bước sóng vô hình
Số lượng nút:5

* Bao gồm nút bánh xe

Số lượng bánh xe:
Thời gian hoạt động liên tục:Khoảng 52 giờ
Thời gian chờ đợi liên tục:Khoảng 208 ngày
Pin:Khoảng 110 ngày

* Khi 5% và 8 giờ hoạt động máy tính mỗi ngày.

Loại pin:AAA
Màu sắc:Đen
Kích thước:73.7 x 89.9 x 41.3 mm
Loại kích thước:S
Khối lượng:‎Khoảng 77g

* Không bao gồm pin

‎Kích thước Receiver‎:18.0 x 15.0 x 6.0 mm
Khối lượng Receiver:Khoảng 2g
Phụ kiện:Vỏ bán cứng chuyên dụng x 1, pin kiềm AAA để kiểm tra hoạt động x 1, hướng dẫn sử dụng x 1

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chuột bi không dây yên tĩnh ELECOM M-MT1DRSBK”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You have to be logged in to be able to add photos to your review.

Nhập tên sản phẩm hoặc mã SKU sản phẩm để hiển thị kết quả
Shopping cart
Or

Đăng ký