Đánh giá sơ lược

Có vẻ hơi kỳ lạ khi thấy Sennheiser đang cạnh tranh trong thị trường này - nhưng công ty đã không hy sinh bất kỳ nguyên tắc nào của mình trong việc mang lại HD 250BT với mức giá thấp đáng kinh ngạc như vậy. Nếu chất lượng âm thanh là tất cả và cuối cùng của bạn, thì những chiếc tai nghe on-ear không dây này đòi hỏi bạn phải chú ý.

Thực tế là HD 250BT không có vẻ ngoài hoặc cảm giác, đắt hơn bất kỳ giá trị nào của chúng nhưng được bù đắp nhiều hơn bởi âm thanh mà chúng tạo ra.

Có, headband không có đệm, nhưng âm trường rộng mở và được xác định hợp lý. Đúng vậy, chúng được chế tạo từ chất dẻo có cảm giác cứng và khá rẻ, nhưng chúng cho âm nhạc có độ chi tiết và sắc thái thực sự. Không, không có chức năng khử tiếng ồn hoặc điều khiển bằng giọng nói, nhưng HD 250BT có tính chân thực hơn so với $ 70 / £ 60 / AU $ 130 có thể mua ở bất kỳ nơi nào khác.

Vì vậy, nó thực sự phụ thuộc vào ưu tiên của bạn là gì. Nếu bạn muốn được nâng niu bởi tai nghe không dây của mình, hãy tránh xa ngay bây giờ. Nhưng nếu bạn muốn thưởng thức những gì một công ty như Sennheiser có khả năng mà không có thẻ giá mà Sennheiser có thể gắn vào, thì bạn thật may mắn.

Thiết kế

  • Bluetooth 5.0 với độ trễ thấp aptX
  • Thời lượng pin lên đến 25 giờ
  • Khối lượng 125g

Bạn không cần là thiên tài suy luận nào để tìm ra nơi mà Sennheiser đã tìm thấy ít nhất một số khoản tiết kiệm chi phí mà HD 250BT có liên quan. Nếu bạn đang tìm kiếm tai nghe không được làm từ nhựa mỏng và không chắc chắn, có lớp đệm thậm chí là một miếng đệm nhỏ bên dưới băng đô, không có bất kỳ dây nối nào hoặc không tạo ra tiếng ồn khi bấm phô trương khi bạn điều chỉnh vị trí của chụp tai, tốt… hãy nhìn ở nơi khác.

Nhưng chỉ vì Sennheisers được làm từ nhựa cứng, rẻ tiền, điều đó không có nghĩa là chúng được làm kém theo bất kỳ cách nào. Lớp đệm của chụp tai mềm mại và thoải mái, và ngay cả những người trong chúng ta, những người đã trở thành nạn nhân của lời nguyền Hói đầu kiểu nam sẽ thấy rằng chiếc băng đô không có đệm không hoàn toàn là công cụ tra tấn mà nó có thể xuất hiện lúc đầu. Việc có được HD 250BT an toàn và thoải mái không khó - và chúng sẽ duy trì như vậy trong nhiều giờ liên tục. Trọng lượng hoàn toàn chỉ 125g cũng không gây hại gì về mặt này.

Và bên cạnh đó, có vẻ như Sennheiser đã cố gắng cắt bỏ bất kỳ góc rõ ràng nào liên quan đến thông số kỹ thuật. HD 250BT sử dụng Bluetooth 5 cho kết nối không dây, có nghĩa là chúng sẽ xử lý các tệp âm thanh kỹ thuật số độ phân giải cao mà không gặp vấn đề gì. Hỗ trợ Codec chạy đến SBC và AAC, một cách tự nhiên, với Độ trễ thấp aptX được đưa vào để đảm bảo đồng bộ hóa giữa nội dung âm thanh và video. Và khi nội dung âm thanh đã có Bluetooth, nó sẽ được cung cấp đến tai bạn bởi một vài bộ chuyển đổi động 32mm bên trong các chụp tai kín đó.

Thời lượng pin lên tới 25 giờ kể từ một lần sạc, miễn là bạn a) không hạn chế âm lượng và b) nghe nội dung SBC tiêu chuẩn không có thật. Việc sạc lại được thực hiện thông qua ổ cắm USB-C ở dưới cùng của chụp tai bên phải, đây cũng là nơi bạn sẽ tìm thấy lựa chọn cực kỳ ngắn gọn về các điều khiển vật lý. Được bố trí trong dải ba nút cổ điển, chúng bao gồm "bật / tắt / ghép nối nguồn", "phát / tạm dừng", "chuyển tiếp / lùi lại" và "trả lời / kết thúc / từ chối cuộc gọi". Một mic thoại duy nhất cũng có ở đây.

HD 250BT tương thích với ứng dụng Điều khiển thông minh tuyệt vời của Sennheiser, ứng dụng này miễn phí cho iOS và Android. Phải thừa nhận rằng chức năng trong trường hợp này bị hạn chế đối với các bản cập nhật và điều chỉnh EQ, nhưng tuy nhiên, đó là một bước tiến so với những gì bạn có thể mong đợi.

Hiệu suất âm thanh

  • Âm thanh rõ ràng, chi tiết
  • Rộng rãi và rõ ràng
  • Âm trầm ủng hộ tốc độ và độ nét qua độ sâu
  • Mọi bài đánh giá đều cần có tiêu đề và đây là một tiêu đề dành cho Sennheiser HD 250BT: chúng nghe có vẻ hoàn thiện hơn so với mức giá có vẻ đáng tin cậy.

Được cung cấp những thứ tốt nhất để làm việc - và trong trường hợp này có nghĩa là một tệp Tidal Master do MQA cung cấp bởi Lilith Czar - HD 250BT gây ấn tượng về mọi mặt. Đáng chú ý nhất ngay lập tức là mức độ chi tiết tuyệt đối mà Sennheiser HD 250BT quản lý để trích xuất - không có gì quá xa hoặc quá thoáng qua để thoát khỏi sự chú ý của họ.

250BT quản lý để chú ý đến những chi tiết vụn vặt mà không a) nghe có vẻ khó hiểu về nó hoặc b) bỏ qua bức tranh lớn hơn. Họ chỉ đơn giản là xác định và tiết lộ bất kỳ chi tiết nhỏ nào ẩn ở phía sau hoặc các cạnh của bản ghi, sau đó chuyển giao nó trong ngữ cảnh thích hợp.

Các tần số cao nhất rõ ràng và tấn công với mức độ thúc đẩy chính là mặt phải của không ngừng. Âm trung, luôn rất quan trọng trong việc làm cho bất kỳ cặp tai nghe nào có âm thanh trung thực và thuyết phục, được mở rộng và tập trung đúng mức - vì vậy giọng nói nghe có vẻ đĩnh đạc, tự nhiên và đầy tính cách. Cuối cùng, Sennheiser đã đưa ra một quyết định điều hành là ưu tiên động lực hơn là độ sâu vượt trội - điều này không có nghĩa là họ thiếu trọng lượng, mà là họ không bao giờ kéo theo nhịp độ. Kết quả là, sự diễn đạt nhịp nhàng rất mạnh mẽ.

Về mặt động lực học, Sennheiser HD 250BT khá kém - những người thích pháo hoa âm thanh của bản ghi 'yên tĩnh / to / THỰC SỰ RẤT NHIỀU' có thể thấy 250BT có thể làm giảm biểu hiện này một chút. Các động lực hài hòa giúp phân biệt một cây đàn guitar, ví dụ, với một cây đàn khác được tạo ra một cách hoàn toàn hiển nhiên, hãy nhớ đến bạn.

Có quá đủ không gian trên âm trường để mọi yếu tố của bản ghi âm cùng tồn tại vui vẻ - Pancho và Lefty của Townes van Zandt nghe có vẻ rộng mở như chủ đề của nó. Tuy nhiên, cảm giác rộng rãi này không ảnh hưởng đến việc tích hợp - do đó, có một sự thống nhất rất dễ chịu đối với bản trình bày HD 250BT và tiêu điểm âm thanh nổi ấn tượng đi cùng với sự tách biệt này.

Có nên mua Sennheiser HD 250BT không?

Mua chúng nếu ...
Bạn muốn độ trung thực nhiều như $ 70 / £ 60 / AU $ 130 sẽ mua được
Bạn sẽ nhận được cảm giác 'phấn khích' hơn từ một số lựa chọn thay thế, nhưng không có lựa chọn nào trung thành với bản ghi âm như những chiếc Sennheiser này.

Bạn dành thời gian xa nhà
Thời lượng pin kéo dài 25 giờ sau một lần sạc là điều không thể bỏ qua.

Bạn không muốn thu hút sự chú ý vào bản thân
HD 250BT không có màu sắc hoặc thiết kế điên rồ.

Đừng mua chúng nếu ...
Bạn thích tác động tần số thấp thích hợp
Sennheiser HD 250BT không thiếu âm trầm, nhưng chúng sẽ không khiến bạn mê mệt.
Bạn tận hưởng âm thanh của giọng nói của chính mình
Điều khiển ở đây là hoàn toàn thông qua các nút vật lý hoặc trình phát nhạc của bạn.

Theo techradar

Vứt pin sạc dự phòng của bạn đi và thay vào đó là Zendure SuperTank Pro
Zendure đã công bố thiết bị sạc tương lai mới nhất của mình, SuperTank Pro mới và SuperPort S4 đi kèm đều phục vụ cho thế giới USB-C ngày càng phát tr...
Sau khi "bể kèo" 12 tỷ USD với Microsoft, Discord hợp tác lâu dài với Sony, sẽ thành kênh chat chính cho game thủ PlayStation
Bất ngờ thay, khi cách đây không lâu, Microsoft định mua lại Discord với giá 12 tỷ USD....
MKT
Author short description.
Chi tiết