WF-1000XM4 có những điểm gì nổi bật?

WF-1000XM4, đây là tai nghe true wireless mới nhất của Sony vừa được ra mắt trong năm nay.

Mọi chi tiết trong tai nghe WF-1000XM4 đều được thiết kế mới hoàn toàn. Các chi tiết nổi bật như Bộ xử lý tích hợp V1 mới được Sony phát triển riêng có khả năng chống ồn tốt hơn bao giờ hết, củ loa mới với hiệu suất cao hơn, micro cảm biến tiếng ồn và Miếng đệm tai chống ồn cải tiến cho cảm giác vừa vặn hơn.

Cùng với đó là công nghệ thu giọng nói chính xác sử dụng micro điều hướng chùm sóng và cảm biến truyền âm qua xương giúp tai nghe WF-1000XM4 thu giọng nói rõ ràng và chính xác cho các cuộc gọi rảnh tay – dù bạn ở nhà, quán cà phê hay bất cứ đâu. Ngoài ra, tính năng Chống ồn cho phép bạn nghe người ở đầu bên kia cuộc gọi rõ ràng hơn, ngay cả trong tình huống ồn ào.

Ưu đãi: Mua Sony WF-1000XM4, tặng tai nghe Sony WI-C200 (màu sắc ngẫu nhiên).

Thời gian ưu đãi: Đến hết 31/10/2021.

SRS-XB13 có những điểm gì nổi bật?

SRS-XB13, đây là chiếc loa bluetooth mini mới nhất của Sony vừa được ra mắt trong năm nay.

Loa SRS-XB13 rất bền bỉ và di động. Với dây đeo được chế tạo đặc biệt kèm theo, bạn có thể dễ dàng mang theo loa khi di chuyển. Tuy có kích thước nhỏ gọn nhưng chiếc loa nhỏ này lại vô cùng mạnh mẽ nhờ có Extra Bass™, Bộ xử lý khuếch tán âm thanh.

Đừng để hình dáng nhỏ gọn đánh lừa bạn, chiếc loa nhỏ này sở hữu âm thanh vòm cực lớn. Bộ xử lý khuếch tán âm thanh lan tỏa âm thanh trong mọi không gian, nhờ công nghệ DSP.

Ưu đãi: Mua Sony SRS-XB13, tặng tai nghe Sony MDR-EX15AP (màu sắc ngẫu nhiên).

Thời gian ưu đãi: Đến hết 03/10/2021.

Quà tặng này có đủ hấp dẫn bạn chưa?

Mua sản phẩm Sony chính hãng tại các đại lý của SongTan:

GOJOY: https://gojoy.vn
HAPPYSTORES: https://happystores.vn
PICO: https://pico.vn
DI ĐỘNG VIỆT: https://didongviet.vn
GEARVN: https://gearvn.com

Xu hướng tìm kiếm: WF-1000XM4 SRS-XB13 Sony Song tấn
Vu Lan giảm lớn, bạt ngàn deal khủng: Soundbar Yamaha SR-B20A và SR-C20A sale mạnh tay đến 700.000 đồng, giá bao hời chỉ diễn ra trong vài ngày thôi
Cơ hội hiếm có khó tìm nè bạn ơi: Loạt Soundbar Yamaha SR-B20A và Yamaha SR-C20A với thiết kế đỉnh cao và nhiều tính năng nổi trội như tiện lợi điều...
MKT
Author short description.
Chi tiết