Website đang được phát triển

Những ngày qua, dịch bệnh đang manh nha quay lại cộng đồng, trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp chúng ta cần bình tĩnh, cẩn thận và chủ động bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân và gia đình bằng những biện pháp an toàn. Bên cạnh việc vệ sinh cá nhân, rửa tay thường xuyên, đeo khẩu trang chúng ta cũng cần quan tâm đến không gian sống, phải đảm bảo không gian làm việc và sinh hoạt luôn có nguồn không khí chất lượng và an toàn vì vậy việc sử dụng máy tạo độ ẩm không khí từ Elecom là vô cùng cần thiết. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm những lợi ích tuyệt vời từ việc sử dụng máy tạo độ ẩm Elecom bạn nhé!

1. Các loại máy tạo độ ẩm

Máy tạo độ ẩm không khí rất đa dạng về mẫu mã và mỗi loại máy đều có cách hoạt động khác nhau.

  • Máy tạo độ ẩm phun sương (máy phun sương tạo độ ẩm): Máy phun sương tạo độ ẩm dùng quạt để thổi hơi nước đi qua một bộ lọc rồi khuếch tán vào không khí.
  • Máy tạo độ ẩm cánh quạt: Máy tạo độ ẩm cánh quạt hoạt động với sự trợ giúp của các đĩa quay chạy ở tốc độ cao để khuếch tán hơi nước.
  • Máy tạo độ ẩm hơi nước: Máy tạo độ ẩm hơi nước dùng điện làm nóng nước để tạo hơi nước. Sau đó hơi nước được làm mát trước khi khuếch tán vào không khí.
  • Máy tạo độ ẩm siêu âm: Máy tạo độ ẩm siêu âm tạo ra hơi ẩm mát bằng cách rung sóng siêu âm. Loại máy này cũng cho phép bạn điều chỉnh nhiệt độ của hơi nước nếu muốn.

2. Lợi ích của việc sử dụng máy tạo độ ẩm

Máy tạo độ ẩm có lợi cho da và tóc

Da, môi và tóc thường trở nên khô và dễ tổn thương hơn khi trời lạnh. Không khí lạnh sẽ khiến da dễ khô, ngứa và tróc vẩy. Bạn có thể tăng thêm độ ẩm cho không khí trong nhà để cải thiện tình trạng da khô và nứt nẻ.

Lợi ích của việc sử dụng máy tạo độ ẩm

Máy tạo độ ẩm giúp ngăn ngừa cảm cúm 

Một nghiên cứu cho rằng máy tạo độ ẩm có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh cúm. Sau khi đưa virus cúm vào không khí, các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng không khí có độ ẩm trên 40% đã ngăn chặn hoạt động của virus nhanh chóng. Điều này sẽ khiến virus ít có khả năng lây nhiễm hơn, từ đó giúp bạn ngăn ngừa bệnh cúm.

Máy tạo độ ẩm giúp loại bỏ đờm

Không khí khô có thể khiến bạn ho khan mà không đẩy được đờm dính trong cổ ra ngoài. Bạn có thể thêm độ ẩm vào không khí để làm ẩm hệ hô hấp, từ đó đẩy đờm ra ngoài dễ dàng hơn khi ho.

Máy tạo độ ẩm giúp giảm ngáy ngủ

Tình trạng tăng độ ẩm trong không khí cũng có thể giúp bạn giảm ngáy khi ngủ. Nếu không khí khô, đường thở của bạn thường không đủ ẩm và điều này có thể làm cho chứng ngáy nặng hơn. Vậy nên, bạn có thể dùng máy tạo độ ẩm không khí vào ban đêm để giảm ngáy.

Máy tạo độ ẩm giúp giảm dị ứng và hen suyễn

Sử dụng máy tạo độ ẩm đúng cách cũng có thể giúp bạn giảm các triệu chứng dị ứng và hen suyễn rất tốt. Vậy nên, bạn có thể cân nhắc dùng loại máy này nếu thấy xoang hay đường thở bị khô.

Lợi ích của việc sử dụng máy tạo độ ẩm

3. Giới thiệu máy tạo độ ẩm Elecom HCE-HU03

Máy tạo độ ẩm Elecom HCE-HU03 là một trong những sản phẩm healthcare nổi bật của thương hiệu Elecom ra mắt vào 2019

Lợi ích của việc sử dụng máy tạo độ ẩm

Elecom HCE-HU03 là thiết bị làm sạch không khí với chất kháng khuẩn gốc bạc được gắn sẵn bên trong sản phẩm (được chứng nhận SIAA) giúp kháng vi khuẩn, nấm mốc lên tới 99,9%. Đây là sản phẩm tạo độ ẩm cá nhân nhỏ gọn giúp bạn có những phút giây thư giãn hoàn hảo dù ở nhà hay văn phòng.

Lợi ích của việc sử dụng máy tạo độ ẩm

Lợi ích của việc sử dụng máy tạo độ ẩm

Sử dụng nước sạch hoặc các dung dịch tạo mùi khác để làm dung dịch tạo hơi ẩm thoát ra kèm hương thơm cho căn phòng theo ý thích. Kích thước sản phẩm có thể chứa dung tích nước sử dụng liên tục trong 7h.

Lợi ích của việc sử dụng máy tạo độ ẩm

Elecom Co, Ltd là một công ty lớn về phụ kiện máy tính cũng như nhiều sản phẩm healthcare có trụ sở chính tại Chuo-ku, Osaka, Nhật Bản. Sản phẩm của Elecom được tiêu thụ tại nhiều thị trường trên toàn thế giới, bao gồm châu Âu, Nga và các nước Trung Đông. Elecom đang phát triển mở rộng tại các nước châu Á.

Khám phá bộ máy chơi game PS4 Pro FIFA20 PLAS-10443SB
Những ngày hè nóng bỏng đang đến, những chuyến du lịch đó đây hay tiệc tùng cùng bạn bè liệu có đủ làm bạn ngây ngất chưa? Nếu chưa thì tại sao không ...
Những lợi ích khi sử dụng cân sức khỏe và phân tích cơ thể Tanita BC-859
Cân Tanita từ Nhật Bản là sản phẩm tiên phong trong việc giúp con người theo dõi tình trạng cơ thể và cải thiện sức khỏe hàng ngày....
MKT
Author short description.
Chi tiết