Tai nghe bluetooth 4.1 KASHIMURA BL-58

Tai nghe bluetooth 4.1 KASHIMURA BL-58

  • Nhà sản xuất: KASHIMURA
  • Dòng sản phẩm:
  • Mã sản phẩm:
  • Mã sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • Tai nghe bluetooth 4.1 KASHIMURA BL-58 được thiết kế chức năng điều khiển từ xa có thể được sử dụng với khả năng tương thích AVRCP và thuận tiện mang theo với thiết kế treo trên cổ.
  • 499.000 VNĐ

Tai nghe bluetooth 4.1 KASHIMURA BL-58

Bạn đã trải nghiệm mẫu tai nghe mới nhất của KASHIMURA chưa? Tai nghe bluetooth 4.1 KASHIMURA BL-58 sẽ không làm bạn thất vọng.

Thiết kế tinh tế, thời trang

Cải tiến so với các dòng tai nghe hiện tại, KASHIMURA BL-58 được thiết kế treo cổ, cùng với tai nghe nam châm nên rất thuận tiện để mang theo. Do đó, bạn trẻ thoải mái nghe nhạc mọi lúc, mọi nơi mà không sợ vướng víu.

Tai nghe bluetooth 4.1 KASHIMURA BL-58

Để phù hợp với tai từng bạn sử dụng, Kashimura thiết kế đệm tai từng size S, M, L. Thêm vào đó, móc tai bằng cao su mềm mại, thoải mái đeo mà không sợ đau. Với móc tai này, bạn thỏa sức tham gia các hoạt động thể thao, vui chơi và chìm đắm trong thế giới âm nhạc không lo bị tuột.

Nghe nhạc tiện lợi qua bluetooth 4.1

Không chỉ dùng để nghe nhạc mà Tai nghe bluetooth 4.1 KASHIMURA BL-58 còn hỗ trợ gọi điện thoại không giới hạn với chất lượng âm thanh cao.

Chức năng điều khiển từ xa có thể được sử dụng với khả năng tương thích AVRCP. (Phát / tạm dừng / Tăng âm lượng / Giảm âm lượng / Nguồn cấp dữ liệu bài hát / Trả lại bài hát).

Mức pin của BL-58 được hiển thị trên màn hình LCD của Iphone

Sản phẩm có 3 màu sành điệu: trắng, đỏ, đen tùy sở thích người dùng.

Tai nghe bluetooth 4.1 KASHIMURA BL-58

Không có đánh giá cho sản phẩm này.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt