Tai nghe bluetooth chống ồn Sony WF-SP700N

  • Nhà sản xuất: SONY
  • Dòng sản phẩm: WF-SP700N
  • Mã sản phẩm: WF-SP700N
  • Mã sản phẩm: WF-SP700N
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • Tai nghe bluetooth chống ồn WF-SP700N thiết kế với công nghệ chống ồn, chống nước và thoải mái vận động mà không sợ tuột tai nghe.
  • 3.390.000 VNĐ

Tùy chọn đang có

Tai nghe bluetooth chống ồn Sony WF-SP700N Tai nghe bluetooth chống ồn Sony WF-SP700N Tai nghe bluetooth WF-SP700N

Nếu bạn đang cần tai nghe đem đến âm thanh chất lượng cao,  có khả năng lọc âm thì tai nghe bluetooth chống ồn WF-SP700N là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Tìm hiều xem sản phẩm này có gì đặc biệt nhé.

Thiết kế tai nghe bluetooth chống ồn WF-SP700N

Tai nghe gồm bốn màu sắc tươi sáng cho bạn thoải mái lựa chọn theo đúng phong cách riêng. Với kết nối Bluetooth® và NFC, tai nghe Truly Wireless WF-SP700N cho bạn thưởng thức những bản nhạc yêu thích mà hoàn toàn không lo bị vướng dây.

Tai nghe bluetooth chống ồn WF-SP700N thiết kế giúp bạn thoải mái và chắc chắn, tai nghe này sẵn sàng vượt mọi thử thách. WF-SP700N hoàn toàn chống nước, tia bắn mồ hôi chuẩn IPX4. 

Trò chuyện thoải mái với tính năng gọi rảnh tay thật đơn giản. Không cần nhấc điện thoại, bạn chỉ cần bấm rồi nói. 

Đặc biệt hơn với tai nghe này, bạn có thể nghe nhạc liên tục đến ba giờ đồng hồ. Hộp sạc nhỏ gọn không chỉ bảo vệ tai nghe mà còn có khả năng sạc đầy cho tai nghe hai lần, để bạn thoải mái sử dụng thêm sáu giờ. Với thời gian phát nhạc liên tục lên đến 9 giờ, bạn có thể đắm chìm trong tiếng nhạc cả ngày 

Tai nghe bluetooth chống ồn WI-SP700N

Chất lượng âm thanh tuyệt vời

Nhờ công nghệ chống ồn kỹ thuật số bạn sẽ hoàn toàn bỏ qua các tạp âm xung quanh, chỉ còn lại âm nhạc giúp bạn đắm chìm trong thế giới riêng của mình.

Thêm vào đó, bạn cũng có thể chọn chế độ âm thanh xung quanh để nắm trọn từng khoảnh khắc dù đang di chuyển. Tiếng nhạc hòa cùng âm thanh quanh bạn, để bạn vừa thưởng thức bản nhạc yêu thích vừa nghe được bạn bè cùng luyện tập hoặc nắm bắt sự việc diễn ra xung quanh khi chạy bộ ngoài trời.

Màng loa 6mm Extrabass cho âm bass mạnh mẽ,  tiếp thêm nguồn cảm hứng vô tận.

 

Tai nghe bluetooth chống ồn WI-SP700N

Tai nghe bluetooth chống ồn WF-SP700N xứng đáng là lựa chọn dành cho các bạn trẻ đam mê công nghệ, thích nghe nhạc khi tập thể thao.

Không có đánh giá cho sản phẩm này.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt