Website đang được phát triển

Tai nghe nhét tai cao cấp SONY IER-M7

  • Nhà sản xuất: SONY
  • Dòng sản phẩm: IER-M7//Q WW2
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • Tai nghe nhét tai cao cấp SONY IER-M7 là tai nghe in-ear đầu tiên sở hữu Balance Armature Driver do chính đội ngũ R&D của Sony phát triển với thiên hướng "chất âm trong trẻo, chi tiết, độ cân bằng cao"
  • 14.990.000 VNĐ
Sản phẩm này yêu cầu số lượng đặt tối thiểu là 10

Tai nghe nhét tai cao cấp SONY IER-M7 Tai nghe nhét tai cao cấp SONY IER-M7 tai nghe cao cấp tai nghe nhét tai tai nghe sony

 Tai nghe nhét tai cao cấp SONY IER-M7

Thiết kế 

Phần housing có lõi được đúc bằng khung magie và ống nozzle bằng đồng thau.

Thiết kế housing mới này giúp cho việc đeo được thoải mái cũng như cách âm thụ động tốt hơn cho người dùng.

Nhưng mặt faceplate của M7 có faceplate làm bằng nhôm và shell được dùng resin phủ bóng.

 

Driver

Các driver mới này được Sony đặt tên là direct drive structure hoặc T-Shape Armature, điều này giúp tăng độ tuyến tính của màng diaphragm của driver BA nhờ đó chất âm được thể hiện một cách chính xác hơn

IER-M7 thì sử dụng 4 driver BA ( 1x woofer, 1x fullrange low-mid, 1x fullrange high-mid, 1x tweeter).

Bên trong buồng âm có một điểm khá độc đáo đó là tất cả các driver đều được đặt trên một khung đựng sử dụng lõi magie để cố định vị trí của driver giảm được các rung động sai số không cần thiết giúp chất âm trong sạch hơn.

 

Việc cố định vị trí của T-driver bên trong buồng âm giúp cho việc thiết kế buồng âm của M7 và M9 được dễ dàng hơn nhiều. Cấu trúc buồng âm cộng hưởng của M7 và M9 cũng khá độc đáo khi sử dụng chung một buồng âm để phối hợp chất âm một cách tự nhiên hơn và có độ đồng pha, ống dẫn âm được thiết kế ngắn và rộng giúp làm giảm được việc cộng hưởng ở các tần số cao.

Phần mạch phân tầng của IER-M7 sử dụng mạch phân tầng mới với các tụ film với âm thanh chuyên dụng để có được chất âm với độ méo tiếng thấp.

Dây dẫn

Phần dây gồm hai dây tháo rời đầu MMCX với một đầu jack 3,5mm single-end và một balance 4.4mm.

Phần lõi của 2 dây đều sử dụng chất liệu dây đồng OFC mạ bạc, còn đầu jack được mạ vàng và chất liệu không có từ tính để đảm bảo tải tín hiệu âm thanh không bị suy giảm.

Phụ kiện gồm 13 cặp tip khác nhau (6 cặp típ hybrid và 7 cặp silicon êm ái).  

Chất âm

Sony IER-M7 đó là chất âm 3 dải nổi bật, bass sôi động, dải trung ấn tượng hơn phù hợp cho việc biểu diễn onstage và gu nhạc của các bạn trẻ mà vẫn đảm bảo được độ chính xác.

Không có đánh giá cho sản phẩm này.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt