Tai nghe Yamaha TW-E3B

  • Nhà sản xuất: YAMAHA
  • Dòng sản phẩm: Tai Nghe
  • Mã sản phẩm:
  • Mã sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • Bảo hành: 12 tháng
  • 0 VNĐ

TW-E3B

"Âm thanh" và "màu sắc" tỏa sáng cá tính

Được trang bị hệ thống chăm sóc nghe nguyên bản của Yamaha giúp tối ưu hóa sự cân bằng âm thanh và giảm căng thẳng cho tai.

Với 6 biến thể màu sắc phong phú và chất lượng âm thanh cho phép bạn nghe rõ từng âm thanh, nó hoàn toàn không dây để bạn có thể thưởng thức âm nhạc một cách dễ dàng và thoải mái.

Thông tin sản phẩm

Hoàn toàn không dây với 6 biến thể màu sắc phong phú và chăm sóc nghe giúp tối ưu hóa cân bằng âm thanh theo âm lượng.

Tối ưu hóa cân bằng âm thanh theo âm lượng

Việc "chăm sóc thính giác" ban đầu của Yamaha tập trung vào đặc điểm thính giác của con người là khó nghe các tần số cao và thấp khi âm lượng nhỏ, và sự khác biệt về âm thanh trong môi trường nghe, và cân bằng âm thanh tối ưu theo âm lượng. Đã sửa để được. Nó tái tạo âm thanh tự nhiên và dễ nghe và giảm bớt gánh nặng cho tai do tăng âm lượng quá mức.

Hoàn toàn không dây với ít gián đoạn âm thanh hơn

Bằng cách cải thiện cường độ tín hiệu để nhận ra kết nối ổn định, bạn có thể thưởng thức âm nhạc thoải mái hơn. Ngoài ra, SoC âm thanh (System-on-a-Chip) "QCC3026" của Qualcomm® của Hoa Kỳ được sử dụng và nó tương thích với công nghệ giao tiếp độc lập trái và phải Qualcomm True Wireless ™ Stereo Plus *. Phương pháp này, trong đó người gửi nội dung như điện thoại thông minh truyền dữ liệu âm thanh trực tiếp đến tai nghe bên trái và bên phải qua Bluetooth®, giúp âm thanh khó bị ngắt hơn so với tai nghe hoàn toàn không dây thông thường, cho phép nghe thoải mái và trong thời gian dài . Ngoài ra, codec phát lại hỗ trợ âm thanh Qualcomm® aptX ™ cũng như SBC và AAC, vì vậy bạn có thể thưởng thức âm nhạc với chất lượng âm thanh cao hơn.

* Người gửi nội dung phải hỗ trợ True Wireless Stereo Plus.

Vừa vặn thoải mái, 6 màu sắc phong phú

Phần thân chính tuy đơn giản nhưng có đường cong đẹp mắt, tổng cộng có 6 màu, 2 màu đơn điệu sang trọng và 4 màu khói, là màu xu hướng mới nhất. Bạn có thể lựa chọn nhiều màu sắc phù hợp với thời trang và sở thích của mình. Ngoài ra, kích thước của vỏ được làm nhỏ gọn hơn so với loại thông thường (giảm 25% âm lượng) và lớp phủ chống trượt trên các bộ phận tiếp xúc với tai vừa vặn với tai nhỏ, tạo cảm giác thoải mái. để mặc ngay cả khi nghe trong thời gian dài. Đã được thực hiện. Ngoài ra, các nút hoạt động đã được cải thiện về khả năng hoạt động bằng cách xem xét cấu trúc.

Âm thanh trung thực truyền tải đầy đủ nhất biểu cảm của nghệ sĩ
Phần vỏ có kích thước nhỏ gọn có thể gắn chặt vào tai đã khiến nhiều khách hàng yên tâm khi đeo. Ngoài ra, độ kín khít cao giúp ngăn ngừa sự suy giảm chất lượng âm thanh do rò rỉ âm thanh. Hơn nữa, bằng cách điều chỉnh nhà sản xuất nhạc cụ Yamaha, chúng tôi đã đạt được cả khả năng tái tạo tần số thấp mang lại cảm giác chắc chắn về âm lượng và tái tạo tần số cao cho phép nghe rõ từng nốt. Trong khi thể hiện tổng thể âm nhạc với mức độ năng động cao, chúng tôi đã nhận ra âm thanh vô cùng sống động cho phép bạn cảm nhận được ý định và cảm xúc của các nghệ sĩ và người sáng tạo như chính họ.

Đặt thông minh bằng ứng dụng

Ứng dụng chỉ dành cho điện thoại thông minh "Bộ điều khiển tai nghe" có sẵn. Bạn có thể dễ dàng thực hiện các thao tác như bật / tắt "chăm sóc nghe", cài đặt tự động tắt nguồn và kiểm tra mức pin còn lại khi nhìn vào màn hình.

An toàn ngay cả khi trời mưa hoặc đổ mồ hôi

Nó tương thích với lớp bảo vệ chống nước JIS IPX5 tương đương với khả năng chống thấm nước trong cuộc sống hàng ngày, bảo vệ tai nghe khỏi mưa bất chợt, mồ hôi và nước bắn, đồng thời có thể sử dụng thoải mái mọi lúc, mọi nơi.

Hoạt động dễ dàng bằng giọng nói

Hỗ trợ kích hoạt * các chức năng trợ lý giọng nói như Siri® và Google Assistant. Bạn có thể dễ dàng khởi động nó bằng cách thao tác các nút trên thân tai nghe. Ngoài các thao tác cơ bản để nghe nhạc, bạn có thể nghe thông tin bài hát và tin tức mới nhất, và thực hiện các thao tác khác nhau một cách dễ dàng bằng giọng nói của mình. Bạn cũng có thể gọi điện thoại rảnh tay bằng cách vận hành các nút trên thiết bị chính, vì vậy nó có thể được sử dụng rộng rãi để kết nối từ xa.

* Nó có thể không được hỗ trợ tùy thuộc vào thông số kỹ thuật của thiết bị được kết nối.

Điều chỉnh âm lượng đều bằng một đầu ngón tay

Bạn có thể phát / dừng bài hát, bỏ qua bài hát và thậm chí điều chỉnh âm lượng bằng cách thao tác các nút trên thân tai nghe. Nó giúp loại bỏ sự cần thiết phải lấy điện thoại thông minh ra và nhận ra hoạt động thông minh.

Phát nhạc dễ dàng lên đến 24 giờ

Thời lượng pin dài có thể sử dụng trong khoảng 6 giờ cho một lần sạc để bạn có thể thưởng thức âm nhạc yêu thích của mình lâu nhất có thể. Hơn nữa, nếu sử dụng hộp sạc, bạn có thể sử dụng máy lên đến khoảng 24 giờ. Ngoài ra, hộp sạc còn được trang bị đèn LED báo 4 vạch cho phép bạn kiểm tra mức pin còn lại một cách chính xác hơn. Ngoài việc nghe nhạc, bạn có thể thưởng thức âm thanh của nội dung video trên điện thoại thông minh không dây trong thời gian dài và bạn luôn có thể dành thời gian cho những bản nhạc và video yêu thích của mình.

Không có đánh giá cho sản phẩm này.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt