Zendure đã công bố thiết bị sạc tương lai mới nhất của mình, SuperTank Pro mới và SuperPort S4 đi kèm đều phục vụ cho thế giới USB-C ngày càng phát triển.

Cách đây vài năm, chúng tôi đã rầm rộ chào hàng Zendure SuperTank là loại pin dung lượng cao yêu thích của chúng tôi nhờ thiết kế chắc chắn, bốn đầu ra đồng thời và tốc độ đầu vào và đầu ra nhanh đến kinh ngạc. SuperTank ban đầu trông lỗi thời so với SuperTank Pro mới.

Nói tóm lại, SuperTank Pro mới nâng tầm trò chơi như là bộ pin đầu tiên mà chúng tôi sử dụng để không có một hoặc hai, mà là bốn cổng USB-C. Không chỉ vậy, nó vẫn có khả năng lên đến 138W tổng công suất bao gồm hai cổng có khả năng 100W vào hoặc ra. Nó cũng được trang bị màn hình OLED hiển thị tốc độ sạc theo thời gian thực trên mỗi cổng.

Thiết kế

SuperTank Pro không chỉ được trang bị cổng USB-C mà còn có một giao diện hoàn toàn mới. Nó vẫn chiếm diện tích tương tự như người tiền nhiệm của nó, nhưng giờ đây nó được bọc bằng nhôm anốt hóa với nhựa ABS cho khung giữa. Điều này mang lại cho nó một cảm giác thậm chí còn cao cấp hơn so với thiết kế hoàn toàn bằng nhựa mà nó có.

Vẫn còn một nút duy nhất trên pin, được sử dụng để đánh thức nó khỏi chế độ ngủ. Khi được nhấn, màn hình OLED lớn mới sẽ sáng và hiển thị phần trăm pin, số watt còn lại và công suất đầu vào hoặc đầu ra theo thời gian thực trên mỗi cổng trong số bốn cổng.

Zendure đã đổi hai cổng USB-A để lấy thêm hai cổng USB-C, nên giờ đây chúng có thể xếp thành một hàng sạch duy nhất ngay bên dưới bảng điều khiển OLED.

Zendure cũng đưa ra quan điểm là cho phép SuperTank Pro có phần sụn có thể nâng cấp. Điều này giúp nó duy trì hỗ trợ cho các giao thức và tiêu chuẩn sạc mới nổi để bạn không cần phải nâng cấp pin - chỉ cần phần sụn.

Một nhược điểm là, ít nhất là tại thời điểm này, việc nâng cấp chương trình cơ sở chỉ có thể được thực hiện trên PC, khiến tất cả người dùng iPhone hoặc Mac chỉ sử dụng iPhone hoặc Mac của chúng ta không có sự quan tâm của bạn bè về PC Windows khi đến thời điểm cập nhật chương trình cơ sở. Hy vọng rằng sau khi ra mắt Zendure cũng mang lại quá trình nâng cấp firmware cho Mac.

Tốc độ sạc ấn tượng

Mặc dù USB-C cực kỳ đơn giản trong việc sạc rất nhiều thiết bị khác nhau chỉ với một cổng duy nhất, nhưng hiệu quả tối đa trong quá trình sạc sẽ có một chút rắc rối. Nó không đơn giản như "mỗi cổng có 100W đầu vào và 100W đầu ra."

Bốn cổng được chia thành hai bộ. Hai cổng đầu tiên, được chỉ định bằng hình ảnh của máy tính xách tay và máy tính bảng, là cổng công suất cao. Hai cổng còn lại, được chỉ định cho iPhone và máy tính bảng, là hai cổng chậm hơn.

Hai cổng đầu tiên đó đều có khả năng phát 100W đầu ra hoặc đầu vào. Như vậy là quá đủ để một trong những cổng đó có thể sạc MacBook Pro 16 inch ở tốc độ tối đa. Khi được sử dụng làm đầu ra cùng một lúc, tốc độ bị giảm xuống một chút xuống chỉ còn tối đa 60W cho mỗi đầu ra cho tổng công suất đầu ra 120W.

Hai cổng thứ hai được đánh giá cho công suất 18W mỗi cổng. Đủ dễ dàng để sạc nhanh iPad hoặc Sạc nhanh iPhone. Tổng cộng, khi sử dụng cả bốn cổng, SuperTank Pro có thể cho công suất 138W. Có rất ít bộ pin có thể làm được 100W năng lượng, chứ chưa nói đến 138W và có khả năng là số không có thể làm được điều đó trong khi có bốn cổng USB-C.

Kết quả đầu ra nhanh là rất tốt, nhưng đầu vào nhanh không phải là quá thấp. Khi bạn có pin lớn như SuperTank Pro, việc sạc ở mức 18W, 30W hoặc thậm chí 60W có thể mất khá nhiều thời gian. SuperTank Pro, giống như SuperTank ban đầu, có thể xử lý 100W đầu vào. Trong các thử nghiệm của chúng tôi, điều đó đủ để sạc pin chỉ trong hơn 90 phút. Điều này là hoàn toàn lớn để sạc pin nhanh và ra khỏi cửa.

Không cần phải nói, SuperTank Pro hỗ trợ USB-C Power Delivery cũng như Fast Charge trên iPhone mới hơn. Đối với những người trong hệ sinh thái Samsung, nó hỗ trợ sạc PPS lên đến 55W. Đó là công suất lên tới khoảng 35W cho Samsung S20 Ultra & Note 10. Nếu tiêu chuẩn sạc USB-C mới, nhanh hơn xuất hiện, SuperTank Pro có thể được nâng cấp để hỗ trợ.

Quan trọng là, điều này không liên quan nhiều đến bản thân Zendure SuperTank Pro, vì nó liên quan đến bản chất vốn có của USB-C và sạc dung lượng cao nói chung.

SuperPort S4

Đi kèm với SuperTank Pro là cáp USB-C bện 100W và không có bộ sạc AC - bạn vẫn cần bộ sạc USB-C 100W để cấp nguồn. Điều này được giải quyết với SuperPort S4 mới của Zendure.

Lần trước, chúng ta đã xem xét SuperPort ban đầu, nhưng SuperPort S4 có thiết kế nhỏ gọn hơn nhiều nhờ dựa trên công nghệ GaN.

Thay vì hai USB-C và hai USB-A, SuperPort S4 có ba cổng USB-C và chỉ một cổng USB-A. Nó có thể tạo ra công suất kết hợp 110W khi trải rộng giữa tất cả các cổng nhưng cả hai cổng trên cùng đều hỗ trợ 100W khi sử dụng một mình.

Cổng thứ ba được đánh giá cho công suất 20W và cổng USB-A có thể xử lý công suất 22,5W. Khi sử dụng đồng thời hai cái đầu tiên, cái thứ nhất giảm xuống cực đại là 60W và cái thứ hai giảm xuống cực đại là 45W.

Xin nhắc lại, đây là một chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng và không giống như một chiến dịch đặt hàng trước. Không có gì đảm bảo rằng Zendure sẽ hoàn thành các mục tiêu đã hứa của họ. Điều đó nói lên rằng, đây là chiến dịch thứ 10 của Zendure, tất cả đều được thực hiện thành công. Chúng tôi cũng đã có thể kiểm tra SuperTank Pro để đảm bảo sản phẩm là thật và đang hoạt động.

Theo appleinsider

Sony đăng ký bằng sáng chế nút "thích" cho máy chơi game PlayStation
Thông tin về một bằng sáng chế gần đây của Sony cho thấy hãng sở hữu một tính năng được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống trực tuyến khác đó chính...
Đánh giá Sennheiser HD 250BT
Có vẻ hơi kỳ lạ khi thấy Sennheiser đang cạnh tranh trong thị trường này - nhưng công ty đã không hy sinh bất kỳ nguyên tắc nào của mình trong việc ...
MKT
Author short description.
Chi tiết